Blanc Cafe - Cà phê sống ảo trắng tinh khôi

Có thể quan tâm

Về thiết kế của Blanc Cafe, quán hiện tại chỉ có 1 tầng và lấy tông trắng làm chủ đạo. Mình chưa từng đi một quán cafe nào có phong cách tối giản tuyệt đối như ở Blanc Cafe.


Bên trong hầu như chỉ là những bức tường được sơn trắng và một mặt tường bằng mặt kính để đón ánh sáng. Ngoài ra sẽ không có bất kỳ tranh ảnh hay những góc nhỏ được decor nhiều màu sắc như những quán cafe khác. Chính vì điều này mà mình nghĩ Blanc Cafe sẽ tạo ra được một cảm giác thoải mái cho khách khi đến đây.


Đặc thú vị nhất ở Blanc Cafe đối với mình đó chính là chiếc bàn bằng kim loại đen được uốn lượn và kéo dài qua những khúc quanh trong gian nhà chính, cảm giác như tất cả khách đến quán sẽ cùng chia sẻ chung một chiếc bàn vậy :D.

Blanc Cafe nằm sâu trong con đường Bành Văn Trân, vì là đường nhỏ nên mình thấy cũng ít xe qua lại nên khá yên tĩnh, mình nghĩ đây là một lựa chọn quán phù hợp cho những bạn nào có nhu cầu học tập hay đọc sách tại quán.

Về menu của Blanc Cafe cũng khá đa dạng khi có đầy đủ các món về cafe pha máy và cà phê ủ lạnh. Bên cạnh đó còn có các món chocolate, các món trà và nước ép trái cây. Ngoài ra quán còn phục vụ các loại bánh ngọt ăn kèm nữa.

Nếu là người thích sự đơn giản thì mình nghĩ Blanc Cafe sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn, quán cũng đã có những góc trang trí Noel rồi, mọi người check-in ngay khi có thể nha :D.

Blanc Cafe
- Địa chỉ: 149/8 Bành Văn Trân, Phường 8, Quận Tân Bình.
- Giá: 35.000 - 80.000.
- Giờ mở cửa: 7h:30 - 22h:00.


Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét