Cảm nhận các trải nghiệm “đau” khi làm đẹp của chị em

Có thể quan tâm

Cảm nhận các trải nhiệm “đau” khi làm đẹp- 1. Tiêm filler
Okey nhẹ nhàng nhất trong các thể loại. Kinh nghiệm là ĐỪNG GỒNG, không đau lắm đâu nhói tí thoai nên đừng gồng không sẽ tím bầm =))
Lần đầu mình tiêm bị thâm đen bầm dập vì gồng, các lần sau có kinh nghiệm hơn nên vừa tiêm vừa cầm gương rất nhẹ nhàng :)) Cảm giác filler đi vào thịt phọt phọt rất hay.

- 2. Phun mày, phun môi
Mình làm lông mày 2 lần. Lần đầu phun sống không ủ tê đau thấy mẹ, rát vãi cả rát nên rất sợ vãi việc phun lại. Nhưng lần 2 gặp chỗ có tâm ủ cho tí tê thấy siêu nhẹ nhàng chả đau gì cả.
Nhưng phun môi thì mình sợ vãi không có lần 2 luôn, mình bị phản ứng tê và không ăn tê mới ủ xong đã nề và chả hiểu sao lúc phun như bị hành xác, kinh khủng!!! Không bao giờ phun lại lần 2 luôn
👆🏻

- 3. Nhấn mí
Thấy quảng cáo không sưng không đau nên ham lắm. Nhưng cái cảm giác đi vào phòng phẫu thuật lạnh toát lạch cạch dao kéo làm mình run. Và tiêm tê thì đau.
Mình sợ tiêm tê dã man. Làm xong thấy sưng húp sợ vãi lọ. Nhưng ơn zời nói về sau khi nhấn thì ổn mà. Không đau! Không đau tẹo nào nhá.

- 4. Cắt mí
Vẫn là cảm giác lạnh lẽo sợ hãi khi nào phòng phẫu thuật. Nhưng trải nghiệm cắt mí của mình ám ảnh lắm.
Mình bị treo cơ nâng mi (mắt k nhắm mở được bsi phải nối cơ).
Ca cắt mí của mình hơn 3 tiếng đồng hồ và kết quả là bị hỏng 😂 Mắt to mắt bé hơn 1 năm thì đi sửa lại 2 lần. Nhưng vẫn to bé cơ mà đỡ hơn.
Đau hơn nhấn mí 1 tí, nói chung không đau lắm, nhưng mà sợ vãi, sợ cái cảnh canh cánh trên bàn mổ nghĩ về đôi mắt hỏng

- 5. Nâng mũi
Rồi! Vẫn là tiêm tê đau vãi lọ!!! Mũi tiêm vào đầu mũi làm mình đau đến nỗi giẫy lên 1 cái chân đạp phụ mổ 😂 sau đó bị giữ chặt nên k làm được gì.
Cái lúc tạo khoang sột sột trong mũi nghe sợ thế 🙁 chỉ tức tức nhưng cảm giác sợ lắm 😞 lần 2 làm lại sẽ thêm tiền để làm tiền mê, chứ thực sự sợ cái cảm giác trong phòng phẫu thuật lắm ý. Làm xong thì cũng đau bình thường, gọi là có đau. Uống 1 viên giảm đau là không biet đau là gì nữa .


- 6. Làm răng
Roài! Cứ nói không đau :)) Bị lừa! Bị lừa hết!!! Lúc tiêm tê mặc dù đã bôi tê nhưng mình vẫn thấy sợ và đau 😟 mặc dù các anh bác sĩ đẹp zai trấn an rất nhiều nhưng mình vẫn ước gì được gây mê.
😣 mình nhát đau thực sự luôn ý.
Xong lúc đặt chỉ răng lấy khuôn cũng đau. Trời ơi ai bảo làm răng không đau? Đau thấy mẹ luôn. Mình còn sợ hơn cả làm mũi
😞
Rồi lúc lắp răng, xì xì cho khô răng để lắp cũng buốt đến tận óc! Tận óc luôn. Cứ phải niệm chú sắp đẹp rồi để trấn an. May mà mọi thứ diễn ra thật nhanh. 🙏🏻


- 7. Nâng ngực
Gọi là đại phẫu trong tất cả các lần Thẩm mĩ của mình nhưng mình thấy không sợ. Trước khi làm rất vui, không thấy sợ 1 tí gì luôn ý.
Vào phòng đếm đến 3 đã không biết gì nữa rồi, cho tới khi bạn y tá gọi dậy thì mọi thứ đã xong xuôi.
Đêm đầu tiên đau nhất và khó chịu vì buồn nôn (phản ứng thuốc mê). Nhưng mình cố ngủ nhiều (ngủ đc 5 tiếng) nên mọi thứ đã qua khá nhẹ nhàng. Mình đi lại bình thường sinh hoạt bình thường. Tháo băng ra và mặc áo định hình 1 tuần ngực đã mềm và thấy thích thú thực sự với bộ ngực mới.
Làm ngực là quyết định đúng đắn. 5 ngày mình đi làm, thấy ổn, vẫn hơi mệt vì mất sức thôi chứ mọi thứ đều oke ^^
Nói chung đau gì thì đau. Vẫn không bằng đau đẻ. Cắt da cắt thịt xé da xé thịt đau ám ảnh cuộc đời luôn 👆🏻
Vậy nên đã đẻ được thì chả sợ cái PTTM nào luôn ạ! Chị em đừng vì đau mà lười làm đẹp nha.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét