Chia sẻ kinh nghiệm cắt môi bé

Có thể quan tâm

Em cũng tàu ngầm khá lâu vụ cắt môi bé. Một phần vì khá ít bài review chi tiết (mà em lại là đứa làm gì cũng muốn hiểu kỹ nhất có thể) và cũng chưa thật sự có nhiều nơi làm dịch vụ này ở sài gòn mà nhiều người nhắc đến (ở Hà Nội có vẻ nhiều hơn thì phải).


Đây là chút hiểu biết của em, mong là có thể góp phần chia sẻ đến các chị đang mong ngóng dịch vụ này, trải nghiệm và kinh nghiệm của riêng em, mọi người chỉ nên tham khảo chứ ko nên nhận định đúng 100% nha, vẫn nên đi tham khảo thêm ạ ❤️

💋Phân biệt: Cắt môi bé, tạo hình và thu hẹp âm đạo lấy lại cảm giác khi quan hệ là 2 dịch vụ hoàn toàn riêng biệt nha. 

Nên Chị/ Em nào có 1 trong 2 nhu cầu này thì nên tách rõ để đọc quảng cáo sẽ hiểu hơn và xác định đúng nhu cầu của mình.

💋Nên làm dịch vụ nào: 

Nếu Chị/Em nào có môi bé, môi lớn dày, dài thòi (hổng biết dùng từ gì hay hơn) ra ngoài gây vướng víu khi mặc quần, hoặc đau rát hoặc đơn giản là vấn đề thẩm mỹ thì hãy cân nhắc dịch vụ này nhé. 

Nếu Chị/Em nào chưa/ đã sinh con mà khi quan hệ ko có cảm giác hoặc cảm giác rất rộng thì dịch vụ trẻ hoá, thu hẹp âm đạo chính là dịch vụ các Chị/Em đang cần. 

Nếu cả 2 vấn đề trên thì triển luôn combo đi ạ 😉. 

Trong cắt môi bé, lớn thì cũng chia ra 2 loại nhé: 

 • Một là chỉ đơn giản cắt gọn phần dư bên ngoài tạo hình lại.
 • Hai là cắt gọn và lật vạt để giúp vết thương sau khi lành sẽ hồng hào mơn mởn (chị nào cơ địa hồng rồi thì xin chúc mừng, mình làm phần cắt thôi, đơn giản và ít tốn kém nhất luôn)

💋Em đã làm gì: Em chỉ làm dịch vụ cắt môi bé và lật vạt thôi ạ vì em chưa đẻ và cũng có cảm giác bình thường nên không cần thu hẹp. (của em thì như hình minh họa nha mọi người)

👉 Quá trình: 

Đầu tiên quan trọng nhất là trước khi đi làm các chị hãy wax hết lông.

Bác sĩ chỗ em làm không dặn nhưng do thói quen wax và nghĩ tới khúc lúc làm chắc vướng víu nên em đã wax sạch trước khi tới viện và nên đi taxi để lúc về an toàn hơn vì sau khi làm không được chạy xe máy/ xe đạp hoặc ngồi chồm hổm ạ. 

Lý do wax liên quan đến khâu vệ sinh sau khi làm, sạch sẽ hơn rất rất nhiều luôn và lưu ý là canh thời gian vừa hết kỳ kinh nguyệt 3-5 ngày hẵng đi làm nha. 

Tới nơi em được tư vấn thêm, em hỏi thêm các vấn đề xung quanh:

 • Về kỹ thuật
 • Về ảnh hưởng sau này
 • Xem một số hình ảnh đã làm của khách khác. 

Sau đó Em chọn lựa dịch vụ, thanh toán xong em được lên trên phòng làm luôn. 

Bác sỹ đưa em váy ống suông (các chị nào hay đi spa biết váy này) để thay ra và vệ sinh vùng kín bằng dung dịch vệ sinh. 

Khi ra ngoài thì bắt đầu kiểm tra (do em khám sức khỏe thường xuyên nên phần này em khá chắc chắn nên bác sĩ chỉ hỏi, không cần kiểm tra chuyên sâu), nói chung là tình hình dị ứng, kháng thuốc, đông máu.... Sau đó em được uống 2 viên thuốc (sorry, em quên hỏi thuốc gì rồi)

Sau đó em vào bên trong và nằm lên giường banh càng ra để chuẩn bị (giường giống lúc đẻ hoặc đi khám phụ khoa ấy các chị).

Bác sỹ trò chuyện đơn giản và nói cho mình biết các bước bác sẽ làm và dặn nếu đau thì nói liền. Riêng em thì lấy airpods ra mở nhạc nghe thư giãn nên có nhiều đoạn bác sĩ giải thích em không nghe rõ lắm.

Đầu tiên là tiêm tê, tiêm phải trước, đầu tiên hơi giật mình chút xíu vì tự nhiên cây kim đâm vào hơi nhói, tiêm 2,3 mũi gì đấy (khúc này e cũng không nhớ hay không có cảm giác nên em không chắc), tới bên trái thì tự nhiên lại đau hơn xíu ạ. Không hiểu lý do. 

Sau đó là cắt, Khúc này không cảm giác gì được hết, biết cắt thôi chứ một xíu cảm giác cũng hổng có (vì tiêm tê rồi mà ahihi). 

Cắt, lật vạt xong thì sẽ may lại, khúc này thuốc tê bớt tác dụng ạ, mỗi lần kim đâm qua là nhói 1 cái, chỉ nhói và cảm giác hơi ghê thôi chứ ko đau nên Bác nói em cố gắng, tiêm tê nhiều ko tốt. Ok, tầm 6,7 mũi gì đó là xong 1 bên. 

Bên còn lại thì buộc phải tiêm thêm vì vừa đưa kéo vô là hơi đau rồi. May xong thì sẽ được vệ sinh luôn, sau đó được đỡ xuống đi về thôi. Toàn bộ quá trình tầm 40p. Trong quá trình làm thì có thêm 1 chị y tá hỗ trợ.

Em được đỡ xuống giường (giường cao chứ hông phải do đau) và y tá đưa lại đồ cho em thay. Ra ngoài em được phát 1 chai hỗn hợp betadine với nước muối sinh lý để vệ sinh khi về nhà kèm theo đơn thuốc uống 1 tuần, Ngày 2 lần. Đơn thuốc dặn dò cách vệ sinh, thức ăn cần tránh, các điều khoản kiêng cữ. 

Tén ten, xong rồi các Chị Em ơi, vậy thôi em về nhà. 

Hôm nay ngày thứ 2 rồi, vết thương trộm vía hổng có sưng, vết may hôm qua thấy chỉ nên nay liền lại được xíu che bớt chỉ rồi ạ. Đứng lên ngồi/năm xuống em làm nhẹ nhàng còn lại thì em thấy không đau đớn gì.

Khâu đi vệ sinh thì hơi cực thôi vì đi xong phải rửa bằng gạc có thuốc, lau khô, em cũng mua quần lót dùng 1 lần để mặc cho dễ và cũng vệ sinh hơn. Nhịn tắm, ko để nước rớt vào vùng kín trong 48 tiếng, Bác sỹ dặn ngủ bắt chéo chân, em thấy hơi khó nên chỉ nằm nghiêng và khép chân thôi

Kết quả thì phải đợi nhưng mà mất tiêu 2 cái vạt thòi ra ngoài thấy hạnh phúc lắm rồi. Mong là sẽ mỹ mãn. 

❤️ Chi phí em làm là 8 triệu. 

Cảm ơn mọi người đã đọc bài review của Em nha 😍😍😍

Đăng nhận xét

3 Nhận xét

 1. Khi đi làm có cần mặc quần lót ko ạ

  Trả lờiXóa
 2. Sao e đi cắt cái vạt vẫn còn nguyên vậy. E cắt hết 10tr. Hay là do đang sưng nhỉ

  Trả lờiXóa
 3. Cho e hỏi Kết quả thế nào rồi chị ơi? E cũng đang dự định mà sợ quá

  Trả lờiXóa