Chiến Dịch Ngưng xả rác Đông - Xuân 2020. TÂM TÌNH CÙNG ĐẤT MẸ

Có thể quan tâm

Tất Niên năm 2020 của "Ờ Phượt Đi" là dự án phối hợp cùng Huyện Ủy #NinhHải , Green Trips VietNam thực hiện "TÂM TÌNH CÙNG ĐẤT MẸ" đã khép lại với nhiều hình ảnh và dấu chân đẹp.💞👣💞
19/12/2020:
̀- 5 giờ sáng tờ mờ giá rét: Dưới ngọn cờ của Đảng và Nhà Nước. Sự lãnh đạo tài tình của cả bộ máy chính quyền Huyện Ninh Hải. Đứng đầu là Ngài Bí Thư đáng kính "Trịnh Minh Hoàng" đã phát động tổng tiến công giặc rác.
Hơn 3000 chiến sĩ của 6 sứ quân:
1. Tổng tham mưa : Green Trips VietNam - Green Trips Ninh Thuận.
Với hơn ̀50 đồng chí đã chiến đấu và kinh nghiệm diệt giặc rác. Đảm nhiệm công việc quan trọng là tổ chức - điều hành - đôn đốc - kiểm tra toàn bộ quá trình chiến dịch.
2. ❤️Huyện ủy Ninh Hải và Phòng VHTT Ninh Hải ❤️
Xin cám ơn các cán bộ các cấp, phòng ban, các đơn vị bộ đội đặc công, công an, giáo viên,... đã dốc toàn lực hỗ trợ rất nhiệt tình.
Gần 3 ngày với các hoạt động nhặt rác, làm cá bống xin rác, tổ chức Gala tri ân, đến 8 trường học ở cả 3 cấp 1,2,3 địa phương để tuyên truyền ý thức môi trường và thành lập clb #Thếhệxanh - đội ngũ sẽ trực tiếp tham gia vào các hoạt động sau này của GT, đã diễn ra rất hào hứng và thuận lợi. Để làm được chuỗi hoạt động đòi hỏi cả thể lực lẫn chất xám như thế này
3. ❤️Công ty TNHH XD-TM & SX Nam Thành - Ninh Thuận❤️ namthanhninhthuan.com.vn

Rất cảm ơn Quý công ty đã tài trợ cho khâu hậu cần của dự án về nhiều mặt, trong đó có sự hỗ trợ điều động xe chở rác giúp việc thu gom trở nên thuận lợi hơn.
4. Lực lượng Media của toàn tỉnh và ̀500 ae xa gần đã góp phần ghi lại những khoảnh khắc đẹp.
5. Ờ Phượt đi: Những con người tiên phong trong phong trào nhặt rác.
Các bạn #ophuotdi thật sự khiến mọi người cảm kích vô cùng, các bạn không quản bất kì công việc nào của dự án và hỗ trợ ở những khâu nặng nhọc nhất. Chia quân phụ trách xử lý ̀5 điểm xám <nơi tập trung nhiều rác>, hổ trợ tư vấn và tham gia thực hiện làm cá bống. Luôn luôn tự hào về các bạn
6. ❤️Công ty Mobiphone Ninh Thuận, Trung tâm chăm sóc khách hàng VNPT, Vinaphone Ninh Thuận, TH Paper ❤️
Xin cám ơn các đơn vị, tổ chức đã hỗ trợ cho hoạt động thêm phần hoành tráng và quy mô hơn.
Ngoài ra, dự án không thể nào hoàn thiện nếu không có sự giúp sức tận tình của hơn 3000 ❤️TNV❤️ - nguồn nhân lực kêu gọi tại địa phương.
Toàn Huyện Ninh Hải: 1 thị trấn, 8 xã đã đồng loạt dọn rác,
58km bờ biển được dọn sạch. Hơn 50 nghìn bao rác đã được xử lý
Là kết quả của hơn 3000 đồng chí đã chiến đấu quên mình.
Trân trọng và yêu thương.

HÌNH ẢNH TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH
Album I
Đăng nhận xét

0 Nhận xét