Côte cafe - Cà phê Cute hột me

Có thể quan tâm

Lướt qua một vòng các quán cafe đẹp thì mình chọn Côte vì không hot như các quán khác, mình ngại cuối tuần phải bon chen lắm. 


Thích một không gian yên tĩnh vừa đủ, tone màu trắng nâu nhẹ nhàng để lên ảnh thật vintage, nước uống vừa đủ ngon và hợp túi tiền thì Côte quá hợp lý.


Cũng khá thoải mái dù chỉ là một gian phòng nho nhỏ, vì thế quán chú trọng đến chi tiết nhỏ để không gian có thể theo hướng elegant và yên tĩnh vừa phải. Cách bày trí tinh giản và theo tone trắng hợp với việc check-in, mình đi thì nhiều bạn nữ đến chơi chụp hình lắm.Ở đây có Cafe Trứng khá là ngon ( theo cảm nhận bản thân mình ) kem trứng sánh mịn, không tanh. Nay phát hiện thêm quán có món mới là Matcha Trứng cũng rất lạ cho các tín đồ thích Matcha. Nếu bạn không uống được Cafe hay không thích Matcha thì yên tấm nhé, quán còn có Cacao Trứng cũng rất ngon. Ngoài ra quán còn bán các món như trà, nước ép, sinh tố...

Quán rất bé xinh, cách bài trí bàn ghế hợp sống ảo hơn làm việc nha, có bánh tráng trộn 8k để nhâm nhi, ai ăn rồi cho mình review nha.  À quán không có bảo vệ nên mọi ng tự dắt xe tự túc nà.

Côte cafe
- Địa chỉ: 351/1 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, HCM.
- Giá: 35.000 - 55.000.
- Giờ mở cửa: 8h:30 -22h:00.

Có thể bạn quan tâm:

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét