Độ nội thất xe ô tô và những điều cần lưu ý

Có thể quan tâm

Vì sao phải độ nội thất xe ô tô?

Độ ngoại thất giúp cho vẻ đẹp ngoại hình của ô tô thêm long lanh tạo ấn tượng còn độ nội thất xe ô tô sẽ phục vụ cho sự tiện nghi và đẳng cấp của chính bạn. 


Trong hạng mục độ nội thất xe ô tô có rất nhiều mục. Dưới đây là một số bộ phận mà người sở hữu ô tô thường làm đẹp trang trí.

Đổi màu nội thất xe ô tô

Đổi màu nội thất ô tô là cách độ nội thất tốn khá nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên kết quả đem lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Bọc ghế da ô tô

Bọc ghế da cho xe mang lại hiệu quả rất lớn, mang lại sự thoải mái, tiện nghi và cảm giác lái tốt cho chủ nhân chiếc xe. Và đặc biệt nó sẽ giúp tăng giá trị xe, mang lại sự thoải mái và dễ dàng làm sạch khi cần thiết. Với điều kiện nóng ẩm như ở Viêt Nam thì bạn nên sử dụng da công nghiệp loại 1 của Singapor bọc cho ghế để bọc lên ghế luôn được căng mọng và bền màu với thời gian.Độ ghế chỉnh điện ô tô

Độ ghế chỉnh điện ô tô là một việc vô cùng cần thiết, giúp cho việc lái xe dễ dàng, thoải mái và tiện dụng hơn.

Trang trí xe hơi bằng decal dán

Trang trí xe hơi bằng decal giúp cho xế yêu thêm lộng lẫy, bắt mắt và còn bảo vệ lớp sơn xe khỏi tình trạng trầy xước. Tuy cách này đã cũ nhưng nó chưa bao giờ lỗi thời và vẫn được nhiều người ưa chuộng. Có 3 loại decal trang trí : decal trong suốt, decal in màu và decal ghép.  Hiện nay thì decal ghép được ưa chuộng vì độ sắc nét cao, màu sắc cũng như mẫu mã đa dạng.

Những lưu ý cần thiết khi trang trí, làm đẹp, độ xe ô tô

  • Cân nhắc kinh phí phát sinh cho việc độ xe có hợp lí với doanh thu của mình hay không.
  • Làm độ xe không được làm ảnh hưởng đến vài đặc tính an toàn của xe.
  • Kiểm tra thử để cam kết 1 vài khía cạnh lắp thêm không ảnh hưởng tới quy định bảo hành của xe.
  • Không nên can thiệp vào máy phát điện.
  • Trao đổi với cơ sở phân phối xe và cũng như kiểm tra bản hợp đồng bảo dưỡng trước khi lắp thêm hoặc tháo ra bất kỳ bộ phận nào.
  • Chọn cơ sở làm đẹp trang trí, độ xe ô tô có uy tín và chất lượng tay nghề cao.

Xem tiếp:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét