Lên rừng xuống biển cùng Everest Journey 2021

Có thể quan tâm

Everest Journey - Sự kiện EVEREST JOURNEY 2021 do FORD EVEREST TEAM VIETNAM + và diễn đàn Otosaigon tổ chức với điểm đến là khu camping Hồ Tràm hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị và nhiều trải nghiệm cho các thành viên sử dụng xe Everest tại miền Nam dịp cuối năm nay.


Năm 2020 chắc hẳn không phải là một năm dễ chịu với mọi người. Kinh tế suy giảm, giãn cách xã hội lại càng khiến cho những phút giây gặp gỡ bạn bè, chiến hữu trở nên khó khăn hơn. Nhằm tạo điều kiện cho các thành viên sử dụng xe Everest có cơ hội gặp gỡ giao lưu và trải nghiệm nhiều loại hình du lịch, FORD EVEREST TEAM VIETNAM + diễn đàn Otosaigon quyết định tổ chức sự kiện:

EVEREST JOURNEY từ ngày 9/1/2021 - 10/1/2021 tại Camping Rừng và Biển ở Hồ Tràm

 

 
Sự kiện EVEREST JOURNEY 2021 dự kiến sẽ quy tụ khoảng 60 xe với gần 150 người tham dự đến từ các thành viên của hội xe FORD EVEREST TEAM VIETNAM + (FE+) và thành viên diễn đàn Otosaigon.
Đồng hành cùng chương trình là các nhà tài trợ hào phóng 
Gia Định Ford
Lốp xe Hải Triều
Trung tâm độ xe Panther 4x4
Film cách nhiệt Llumar
OZLeather
Bảo Việt Insurance
...
Tại sự kiện, các thành viên tham gia sẽ được trải nghiệm các hoạt động ngoài trời thú vị như offroad nhẹ cùng bãi cát trắng, tắm biển, đốt lửa trại và thưởng thức những món ăn đặc sắc từ miền biển. Ngoài việc được hòa mình vào không khí của biển, tận hưởng cảm giác ngủ lều ngay trên bãi biển, lắng nghe sóng vỗ rì rào, cùng ngắm sao trời và quây quần bên đống lửa trại ấm áp, các thành viên cũng còn có cơ hội mang về những phần quà giá trị từ các nhà tài trợ của chương trình lên đến gần 200 triệu đồng.
 


 
Chi phí dự trù:
- Người lớn (>12 tuổi): 600k/người
- Trẻ em (6 - 12 tuổi): 300k/người
- Em bé (<6 tuổi): Miễn phí
Các bác tham gia vui lòng tự trang bị các dụng cụ cắm trại cần thiết như:
  • Bộ đàm ( kênh 1 Otosaigon UHF 410.125 code 100 )
  • Lều + túi ngủ hoặc võng
  • Đồ dùng camping: thảm trải, nệm hơi, đèn pin, bàn ghế xếp
  • Thức ăn/đồ uống trong chuyến đi
  • Đồ dùng cá nhân: quần áo, đồ bơi, dù, nón, áo mưa, chăn mền, kem, nhang chống muỗi/ côn trùng, quạt cầm tay,...

Trân trọng kính mời các thành viên của hội xe FORD EVEREST TEAM VIETNAM + (FE+) đăng ký tham gia và trải nghiệm chuyến đi ý nghĩa này!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét