Mâm Fuel Covert – D696 | 16×9

Có thể quan tâm

 Giới thiệu mâm Fuel Covert D696

Fuel Covert – D696 là model khá mới mẻ nằm trong bộ sưu tập mâm Fuel Collection 2019 của thương hiệu mâm độ Mỹ. Panther4×4 xin hân hạnh giới thiệu tới Quý khách hàng sản phẩm mâm Fuel Covert D696
Model Covert có sẵn các kích thước 16x9

───────────
MÂM FUEL - D696

 
Mâm Fuel Covert D696 tạo nên điểm nhấn đặc biệt về vẻ ngoài mạnh mẽ cho xe của bạn, là một trong những mẫu Fuel One Piece được thiết kế cấu trúc đúc một mảnh để đảm bảo được độ cứng và giúp giảm tối đa trọng lượng của mâm. Với thiết kế mang hơi hướng táo bạo nên Fuel D696 là mẫu mâm xe hoàn hảo cho off-road.
 Sản phẩm lắp đặt được cho các dòng xe gầm cao, xe SUV, xe bán tải như Ford Ranger, Ford Everest, Chevrolet Colorado, Toyota Land Cruiser, Toyota Hilux, Toyota Fortuner, Mazda BT 50, Isuzu Dmax, Mitsubishi Triton, Jeep, Ford F150, Nissan Navara…

───────────
MÂM FUEL 16 INCH

Với mâm xe cao cấp và chắc chắn luôn đảm bảo độ cứng vượt trội làm cho các bánh xe có khả năng chống biến dạng mặc dù điều kiện thời tiếc khác nghiệt như thế nào.
Độ cứng của mâm cũng giúp tăng hiệu suất của xe, giúp cho những chiếc xe bán tải hay xe địa hình hoạt động tốt hơn trong mọi địa hình và thời tiết.

Thương hiệu Fuel là một trong những thương hiểu đỉnh cao với sản phẩm và phụ kiên cho thị trường mâm bánh xe off-road.

Sản phẩm của Fuel luôn tạo ra các xu hướng và được sản xuất hoàn toàn tại Hoa Kỳ.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét