Một số loại phim cách nhiệt dành cho xe ô tô

Có thể quan tâm

Phim cách nhiệt có những loại nào?

Thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều dòng phim cách nhiệt dành cho ô tô đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, trong đó được ưa chuộng nhất có thể kể đến


Phim cách nhiệt ô tô Rhinepro 

Rhinepro là một trong những công ty chuyên về phim cách nhiệt dành cho ô tô rất nổi tiếng tại thị trường Mỹ và trên thế giới. Các sản phẩm phim đều được áp dụng các công nghệ mới nhất như Nano Ceramic + UV 400, công nghệ phủ gốm chống tia uv 100% đầu tiên trên thế giới, thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 10 năm giúp sản phẩm trở nên hoàn hảo.

Một số dòng phim nổi bật nhất là: Black Beauty, Black Rescue, Black Diamond 9,11, Ionix…

Bảng giá lắp đặt cho từng gói tham khảo:

ECOMOMICAL CHOICE

  • Giá lắp đặt 3,3 triệu (độ dày phim 2ml)

BLACK RESCUE

  • Giá lắp đặt 6,6 triệu (độ dày phim 2ml)

BLACK BEAUTY

  • Giá lắp đặt 6,6 triệu (độ dày phim 2ml)
  • Giá lắp đặt 8,8 triệu (độ dày phim 4ml)

Phim cách nhiệt 3M

3M là một công ty đa quốc gia trụ sở chính tại Mỹ. 3M sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau như vật liệu mài, thiết bị bảo vệ cá nhân, vật liệu điện tử… trong đó nổi bật có dòng sản phẩm chăm sóc xe. Film cách nhiệt 3M sản xuất theo công nghệ Nano Ceramic đa lớp siêu mỏng, không gây nhiễu sóng điện tử, giảm phản chiếu cao, giảm chói loá tốt, chống nóng hiệu quả. Dù từ Mỹ nhưng giá phim cách nhiệt ô tô 3M khá “mềm” so với mặt bằng chung.

Một số dòng film cách nhiệt 3M nổi bật như: Crystalline CR 20, Crystalline CR 40, Crystalline CR 50, Stable CS 20…

Phim cách nhiệt Ntech

Phim cách nhiệt Ntech có xuất xứ từ Hàn Quốc. Film cách nhiệt Ntech sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại, ưu điểm là giá rẻ nhưng chất lượng vẫn được đánh giá khá tốt.

Một số dòng phim cách nhiệt được ưa chuộng khác:

  • Film cách nhiệt V-kool (Mỹ)
  • Film cách nhiệt Llumar (Mỹ)
  • Film cách nhiệt XPEL (Mỹ)
  • Film cách nhiệt Johnson (Mỹ)
  • Film cách nhiệt Solar Master (Mỹ)
  • Film cách nhiệt Nexgard (Hàn Quốc)

Nên dán phim cách nhiệt ô tô ở đâu?

Kỹ thuật dán phim cách nhiệt có ảnh hưởng lớn đến chất lượng của phim khi sử dụng. Việc dán phim không đơn giản nên cần người nắm rõ kỹ thuật, khéo léo, cẩn thận và tỉ mỉ. Trong các bước dán phim cách nhiệt oto thì việc sấy phim cách nhiệt là khó nhất, cần có nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra, trong quá trình dán film cách nhiệt xe hơi cần đến nhiều dụng cụ hỗ trợ để vuốt phim cũng như ép phim như: thanh gạt, máy sấy phim cách nhiệt…

Hoàn toàn có thể tự dán phim cách nhiệt tại nhà. Tuy nhiên sẽ gặp rất nhiều khó khăn từ vấn đề kỹ thuật đến dụng cụ hỗ trợ, lại tìm ẩn nhiều rủi ro thất bại. Tốt nhất nên tìm đến các cơ sở, trung tâm chăm sóc xe ô tô để được dán phim cách nhiệt chuyên nghiệp nhất, vừa đẹp vừa bền.


Panther4x4.vn - Là đơn vị chuyên dán phim cách nhiệt tại HCM

Showroom: 19-21 Đường Số 3, KP7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0937.356.989


Xem tiếp:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét