Ngầu coffee - Không gian Chill, địa điểm sống ảo xịn xò

Có thể quan tâm

Recommend với mọi người một quán mình mới biết với không gian có 1 không 2, chill không lối về.

Ngầu coffee nhỏ nhỏ, có 2 không gian như 2 style không ăn nhập gì với nhau nhưng rất chất luôn. Tầng 1 theo phong ROCK & ROLL nhìn rất cool ngầu kiểu gì ấy, đi vô phía trong 1 tý sẽ có không gian máy lạnh theo kiểu vintage để làm việc hay trò chuyện đều ok. Ở tầng này thì có Piano, Guita ,Trống, … mình thấy có nhiều nhóm ngồi chơi đàn nhìn rất cool luôn á.

Tầng 1 chất lừ, đến tầng 2 là như bước vào một thế giới khác luôn, như kiểu ngột ngào và ấm áp. Trong phòng thì không gian ấm cũng, chill lắm luôn ý. Decor với những túp liều xinh xinh. Cảm giác ngồi trong liều xong ngắm chung quanh, nghe nhạc du dương tý nhạc thích xỉu luôn.

Ở tầng này có 1 cái ban công nho nhỏ decor theo dạng khu vườn mini khá lý tưởng: có nệm ấm chăn êm, có chiếc ghế xích đu, có view là cây xanh ….


Một điểm mình thích ở Ngầu là DECOR xinh, mấy tấm biển chỉ dẫn như WC hay từ Welcome làm rất cute pho mai que á. Tầng nào cũng sẽ có gương cho sống ảo đẹp đẹp nữa.

Ngầu coffee như cái studio thu nhỏ cho bạn tha hồ sống ảo tung chảo luôn á. Hôm mình đi là tình cờ ghé, style ngày hôm đó cũng bần, chỉ chiếc áo sơ mi với cái quần ngáo,còn mang chiếc balo vớ cái lap nặng trĩu mà nhờ không gian xịn quá nên lên hình hết bần hẳn.

Nước uống ở đây cũng khá ok, giá chỉ từ 33k nên mình thấy không quá cao. Đi Ngầu coffee đáng lắm á mọi người.

Ngầu coffee 
– Địa chỉ: 199 Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
– Giá: 20.000 – 49.000.
– Giờ mở cửa: 09h:00 – 22h:00.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét