SARGON BISTRO - Bung lụa quán xinh sau dịch

Có thể quan tâm

Quán gồm ba tầng khá rộng với concept của quán thật sự khiến mình ưng ý và tâm đắc với gam màu xám trắng vàng khiến không gian vừa hiện đại vừa sang trọng. Lên hình nhìn sang chảnh miễn chê luôn các bạn uii.


Ở lầu trên cũng có khúc sân thượng xinh lắm nhưng đang làm chưa xong hay gì á. Vốn quán 3 lầu mà rộng rãi nữa nên chỗ ngồi bố trí vô cùng thoải mái. Để dành cho những ngày có hẹn hò chanh sả tí thì ghé đây cũng đáng.

Điều ấn tượng nhiều nhất vẫn là lối kiến trúc cũng khá mới lạ về mặt bằng chung các quán ở SG, hiện đại cũng có, và mê nữa chắc là cái khoảng giếng trời ở quán siêu to đón nắng uầy xĩu. 

Không gian siêu to với lối kiến trúc lạ mắt đảm bảo sẽ gây ấn tượng ban đầu với thần dân tín đồ coffee nha. Do quán mới khá Hot nên sẽ hơi đông tí nha bà con.

Được cái điểm cộng là về khoản Menu không chỉ phục vụ nước thông thường từ trà, coffee, mocktail các thứ mà còn đủ hết các loại ăn uống giá thành đắt rẻ đủ hết. Nước thì thấy ổn nè và bắt mắt.


Còn riêng đồ ăn thì mang phong cách Âu khiến món ăn vừa sang trọng vừa đẹp mắt và chất lượng của món mình đánh giá điểm tuyệt đối và so với chất lượng thì giá thành lại được xem là khá rẻ. Dù biết là giá đồ ăn có nhỉnh đâu đó nhưng cảm giác với không gian quán khá tốt ở hiện tại mà decor thức ăn chăm chút, ăn uống đều ổn nên hổng chê được luôn.

Đó là lí do mà cứ có dịp là mình luôn muốn chọn Sargon đồng hành cùng , và buổi ăn uống no nê sang chảnh nhưng tổng thiệt hại cũng quá trời là rẻ khi chỉ mất chưa đến 330k/người. SARGON chính là một địa điểm lí tưởng cho các cuộc hẹn quan trọng hay địa điểm check in lí tưởng đó nhee , đừng bỏ qua nhó nhóooo. Sargon Bistro & Coffee

- Địa chỉ: 382/25 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Hồ Chí Minh.  - Giá:  50.000 - 200k - Giờ mở cửa: 7h:00 – 23h:00.

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét