SARGON BISTRO - Nơi đặt tiệc sang trọng giá tầm trung

Có thể quan tâm

Sargon thì cũng nhiều người biết rồi nè, đứa bạn thân mình nó cũng thích chỗ này nên mình quyết định đặt tiệc ở đây luôn. Được cái anh chủ của Sargon tư vấn cũng nhiệt tình lắm.


Mình đặt tiệc 4 người thì anh tư vấn là 1.600.000 cho bàn tiệc 4 người với 4 món khai vị, 4 món chính, 4 món tráng miệng, 4 ly nước. Mỗi 4 món là mỗi 4 món khác nhau á, mấy bạn không biết nên ăn gì thì khi đó sẽ có anh quản lý giúp bạn gợi ý món ăn nếu bạn không biết như mình.

Nhưng mình không muốn, vì mình thấy như vậy cũng khá nhiều món, nên mình chuyển qua kiểu a la carte (gọi món) như vậy sẽ thoải mái hơn.  Lúc về tính tiền thì mình quên chụp bill nên có một số món mình hong có nhớ tên với giá nên mọi người thông cảm nha.

Tổng bill mình chi cho 1 buổi tiệc sinh nhật: 1.369.000vnd (có tính 10% VAT) + 300.000vnd tiền trang trí bàn tiệc 4 người là 1.669.000vnd. Và mang lại niềm vui cho mấy đứa bạn thân thần kinh của mình nên cũng đáng tiền ấy chứ.


SARGON BISTRO

- Địa chỉ: 382/25 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP. HCM   - Giá: 50.000 - 200.000vnd - Giờ mở cửa: 7:00 - 23:00

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét