Thinh Coffee - Đi về đâu khi ngoài kia quá xô bồ

Có thể quan tâm

Từ cửa quán, bạn sẽ bắt gặp một khu vườn nhỏ xinh đầy ắp chậu tiểu cảnh. Góc vườn chính là điểm nhấn khiến các chị em say mê quán cà phê này. 


Vào buổi tối, khu vườn nhỏ lại càng xinh đẹp hơn vì những dây đèn lấp lánh, những chậu hoa rực rỡ.


Quán decor theo 3 tông màu: Trắng, nâu và be. Các phối màu khiến không gian ở đây luôn nhẹ nhàng và hợp mắt mọi khách hàng.


 Mấy chiếc bàn tròn được trải khăn hoa,  mỗi bàn đặt một chậu hoa nhỏ nhắn. Lầu trên tận dung ánh sáng ngoài trời bằng cách mở hết các ô cửa sổ. Rèm cửa trắng, khăn trải bàn hoa, nến thơm tạo ra một không gian hết sức lung linh.


Điểm cộng khác là ban công ngoài trời. Buổi chiều từ 5 giờ, bạn có thể ngồi ở ban công để ngắm nhìn quang cảnh xung quanh và tận hưởng gió trời. Về đêm, khu vực ban công sẽ được lên đèn, tạo cảm giác gần gũi và ấm áp.


Các loại thức uống ở đây rất phong phú. Quán tập trung vào các loại trà và nước ép. Cam cà rốt là thức uống được yêu thích tại đây. Ngoài ra, Thinh Coffee còn có một số loại trà và trà sữa đóng chai rất đẹp, thích hợp cho chị em sống ảo.
 


Menu nước có giá siêu hạt dẻ, chỉ từ 30k - 55k. Thinh Coffee còn có menu bánh tráng miệng để ăn kèm với cà phê: Bánh cookie, bông lan trứng muối.


Thinh Coffee như cái tên của nó, nằm yên lặng giữa Sài Gòn. Không nhiều người biết đến Thinh vì 2 lý do. Nó nằm trong hẻm và chủ quán không PR nhiều. Thinh mở cửa để chào đón những người muốn được vỗ về. Bởi thế mà ở đây không ồn ào, không tấp nập khách vào ra.
 
Thinh Coffee
- Địa chỉ: 𝟻𝟶/𝟸𝟾 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh.
- Giá: 30.000 - 55.000.
- Giờ mở cửa: 7h:30 - 22h:00.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét