Tiệm chúng mình - Cùng nhau la cà quán xá

Có thể quan tâm

Từ khi bước vào quán mình đã có cảm giác giống như được trở về tuổi thơ vì rất nhiều món đồ chơi mình hay chơi lúc nhỏ có trong quán. Điều đặc biệt là tụi mình được thoải mái giống như đây là nhà chứ không phải 1 quán cafe bình thường nữa.


Quán cà phê chỉ có 2 anh chị chủ không mướn thêm nhân viên, nên mọi thứ đều chính tay do 2 người làm nên chăm chúc tỉ mĩ từng chúc một kể cả pha chế cho tới cách decor quán.

Chủ quán đúng nhiệt tình luôn ( đặc biệt chị rất xinh ), ra ngồi 8 chuyện với khách rủ khách chơi mấy trò chơi lúc nhỏ làm cho tụi mình cảm thấy giống như 1 gia đình vậy, không còn khoảng cách giữa mỗi người.

Tuy quán không to lắm nhưng có gout lắm lắm, quán hay bật nhạc ballad du dương. Bên trong quán còn có gian hàng đồ kí gửi nữa nên vừa uống cà phê vừa được ngồi ngắm đồ luôn.

Menu quán này vừa ăn vừa uống, cũng khá đa dạng. Mình chọn 2 li trà uống giải nhiệt trong cái nắng TPHCM, vị trà quán này pha vừa vị á, mà cái trà số 1 đậm mùi bạc hà quá nên tui không thích lắm hic, bù lại li trà xoài ngon dzã man, kiểu vừa thơm mùi trà thoảng tí mùi xoài uống phê lắm, ngọt ngọt chua chua ai thích xoài chắc ưng món này á.

Mì trộn hơi ít tí tẹo, sợi mỳ dai thấm vị mặn mặn ăn ổn nè, topping gà viên, rau đặc biệt có tỏi phi siêu nhiều siêu thích :)))) chén soup khá bình thường cũng chưa gì đặc sắc lắm, mình nghĩ quán nên đầu tư lại về món ăn noo thì sẽ tuyệt dzời hơnnn.

Tiệm chúng mình
- Địa chỉ: 49A Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh.
- Giá: 22.000₫ - 38.000₫.
- Giờ hoạt động: 09h:00 - 22h:00.


Có thể bạn quan tâm:

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn


Đăng nhận xét

0 Nhận xét