Chăm sóc da và trị mụn trong hai tháng bằng nước ép

Có thể quan tâm

Chăm sóc da và trị mụn trong hai tháng bằng nước ép.

Sau 2 tháng liên tục cách ngày (bỏ vài bửa lẻ tẻ) uống nước ép củ dền, có thêm ép táo - thơm - lựu - dưa hấu - cần tây - cam và đặc biệt phải KIÊNG SỮA


Thì trộm vía 1 tỉ 2 triệu lần da mặt mình sáng hơn, mịn hơn, không còn nổi mụn linh tinh nữa và môi cũng hồng hơn 1 xíu.

CÔNG THỨC của mình nè:
➡️ 2 củ dền nhỏ + 1 miếng táo nhỏ
➡️ 1 củ dền nhỏ + 1 miếng dưa hấu + táo + thơm + cam ngọt
các bạn có thể mix tuỳ ý, miễng sao ngon là được
‼️ Da mình thuộc da dầu, dầu é ri que luôn nên trước tới giờ mình luôn luôn bị mụn. Không lúc nào là không có mụn.
Lúc tháng 6-7 năm nay mình bị dị ứng kem chống nắng (la roche-posay) thì mặt liên tục nổi mụn nào là mụn ẩn, mủ, đầu trắng, bla bla.
❌ Thì mình tham khảo uống thử ép cần tây và thật lòng 2000 lần là nó khó uống vãi ra :)))) nênn mình đổi qua củ dền.
✅ Mỗi ngày uống tầm 100ml không đường nha.
Lúc đầu nên uống ít rồi tăng lên vì tác dụng phụ là khó tiêu và nước tiểu màu cam sậm nha nhưng khi cơ thể đã quen và hấp thu rồi thì hầu như không có gì cả và rất thoải mái luôn.
‼️ Các bạn cần lưu ý hạn chế nếu cơ thể bị dị ứng với củ dền nhé. Thật ra trước khi bắt đầu uống, mình cũng đã tham khảo khá nhiều vấn đề có thể xảy ra khi củ dền vào cơ thể. Nhưng sau khi sử dụng 2 tháng thì cơ thể mình hoàn toàn không có gì cả. Nên mọi bạng phải tham khảo mọi nguồn trước nheeeeee
🥛 Bạn nào bị mụn nên tham khảo và các bạn hãy thử KIÊNG SỮA, ăn ít đường lại và KIÊNG mọi thứ LIÊN QUAN đến SỮA (bánh ngọt, bánh kem, bla bla) thử xem da có đỡ hơn không nha.
TRÀ SỮA là nguyên nhân khiến mình bị nổi mụn quanh năm. Mình đã kiêng TS được 6 tháng và kết quả da mình tốt hơn mong đợi.
(Có đợt mình không thể nhịn nổi nên là xử 1 ly TS và kết quả ngày hôm sau nổi lên 3-4 cục mụn) 😂😂😂😂
Thay vào đó khi đi chơi, các bạn có thể kêu nước ép KHÔNG ĐƯỜNG nha.
Mình phải hạn chế ăn đường.
👍 Mình phải là bác sĩ cho mình trước đã.
💚 Hãy thử đi mọi người ơiiiii love love
Tẩy trang double triple cleansing rồi thì tới xịt khoáng của Nu Skin - B5 timeless - gel Clinique (vé ri đơn giản) nhưng hợp với da mình nhaaaaa
✅ À bạn nào dùng kem dưỡng hay bị nổi mụn ở chổ trên miệng nhân trung á, các bạn thử bỏ kem dưỡng chổ đó ra vài ngày xem tình trạng có giảm không nha.
Chúc mọi bạng có thêm xíu về chế độ dưỡng da 🌼🌼🌼🌼


Tin tức thú vị:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét