Địa chỉ Quán Phở 79: Đường Số 7, An Phú, Quận 2

Có thể quan tâm

Bạn là cư dân thuộc Phường An Phú, Quận 2, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, bạn đang tìm cho mình một quán phở gần nhà?


Nhà Ờ xin giới thiệu cho bạn Địa chỉ Quán Phở 79: Đường Số 7, An Phú, Quận 2. Cửa hàng nằm gần với trục đường Song Hành, nối dài với Xa lộ Hà Nội, Quận 2.


Thời gian mở cửa  07:00 - 20:00
Mức giá: 20.000đ - 50.000đ

Một số đánh giá của khách hàng đã từng đến Quán Phở 79

Cực ngon, mát mẻ, sạch sẻ
Sáng hay chạy qua đường này thấy quán phở 79 có vẻ đông khách nên ghé vào ăn thử. Không gian quán đơn giản, sạch sẽ, có máy lạnh. Vừa vào chỗ ngồi bạn sẽ được đem ra 1 ly trà đá free nhé. Phở thì ăn rất ngon, thịt nhiều. Nước dùng vị rất vừa miệng, nặn thêm miếng chanh, thêm vài lát ớt nữa là tuyệt với. Đặc biệt được biết quán không xài bột ngọt, nước ngon bởi nước hầm xương. Mình rất sợ phở nhiều bột ngọt như các quán khác, vì ăn cảm giác mỏi cổ. Chấm điểm 10 cho quán.

Phở ở 79 tuyệt cú mèo
Vào buổi tối mình lang thang kiếm chỗ ăn phở thì thấy quán này đẹp ví trí khá bắt mắt. Nên đã ghé vào "trong lòng ngờ ngợ sợ giá cao" ko đủ tiền trả nhưng khi gọi tô phở ra mùi thơm nức mũi và kích thích cơn thèm ăn của mình liền. giá cả lại rẻ.

Mọi người có dịp ghé thưởng thức phở ở đây nhé. Tuyệt vời hơn cả tuyệt vời

Đặc biệt chủ quán ở đây rất sạch sẽ nên chọn các nguyên liệu ngon như rau sạch + thịt sạch. Nếu đi cùng bạn trai thì sau khi thưởng thức phở có thể sang Bida bên cạnh làm vài cơ rồi về ngủ thì còn gì bằng.

XEM TIẾP


Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình chúng tôi tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! Chúng tôi sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! Chúng tôi không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp chúng tôi cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét