Giá cà phê hôm nay 25/1: Điều chỉnh tiếp tục tăng 100 đồng/kg

Có thể quan tâm

Giá cà phê hôm nay 25/1: Điều chỉnh tiếp tục tăng 100 đồng/kg 


Giá cà phê hôm nay tăng giảm trái chiều tại một số địa phương.

Cụ thể, Lâm Hà (Lâm Đồng) và Chư Prông (Gia Lai) cùng tăng 100 đồng/kg, lần lượt giao dịch lên mốc 30.900 đồng/kg và 31.200 đồng/kg.

Ở chiều ngược lại, Đắk Hà (Kon Tum), Di Linh (Lâm Đồng) và Ia Grai (Gia Lai) lại giảm 100 đồng/kg so với cuối tuần trước, hiện thu mua trong khoảng từ 30.800 - 31.100 đồng/kg.

Trên thị trường thế giới, Giá cà phê điều chỉnh giảm. giá cà phê trực tuyến robusta tại London giao tháng 3/2021 ghi nhận ngưỡng 1.310 USD/tấn sau khi giảm 0,98% (tương đương 13 USD) so với cuối tuần trước.

Trong khi đó, Giá cà phê arabica giao tháng 3/2021 tại New York đi ngang với mốc 124,05 US cent/pound tại thời điểm khảo sát vào lúc 7h (giờ Việt Nam).

Những người trồng cà phê tại Kodagu (một huyện nằm ở phía Tây Nam bang Karnataka, Ấn Độ) đang tìm kiếm sự hỗ trợ tối thiểu về giá trước tình hình ảm đạm như hiện nay.

Quá trình trồng trọt và sản xuất cà phê của họ đang gặp nhiều khó khăn do giá cà phê vẫn trì trệ trong hơn 20 năm qua, theo The Hindu.


Một bao cà phê robusta loại 50kg bán ra từng thu được 3.000 rupee vào giữa và cuối những năm 90. Cho đến nay, sau hơn hai thập kỷ, mức giá này hầu như vẫn được giữ nguyên.


Trong khi đó, chi phí mà nông dân gánh chịu về lao động và các đầu vào nông nghiệp khác, bao gồm phân bón, đã tăng lên nhiều lần, khiến họ khó có thể thu được lợi nhuận và ổn định cuộc sống.

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét