Giá cà phê hôm nay 26/1: Đi ngang tại nhiều địa phương

Có thể quan tâm

Giá cà phê hôm nay (26/1) nhìn chung không ghi nhận điều chỉnh mới tại hầu hết các địa phương khảo sát.


Theo trang tin tổng hợp quancaphecuao.com,  - giá cà phê -  hôm nay ổn định quanh mốc trung bình là 31.200 đồng/kg.


TP HCM tiếp tục ghi nhận ngưỡng cao nhất là 32.700 đồng/kg. Trong khi đó, mức thấp nhất là 30.800 đồng/kg có mặt tại tỉnh Lâm Đồng.

Riêng tại Gia Lai, Giá cà phê tăng - giảm nhẹ 100 đồng/kg lần lượt tại Ia Grai và Chư Prông. Hiện tại, giá thu mua trên toàn tỉnh là 31.200 đồng/kg.


Trên thị trường thế giới, giá cà phê tiếp tục đồng loạt đi xuống. Theo đó,  - giá cà phê trực tuyến -  robusta tại London giao tháng 3/2021 ghi nhận ngưỡng 1.309 USD/tấn sau khi giảm 0,08% (tương đương 1 USD) so với hôm qua.


Giá Cà phê Arabica giao tháng 3/2021 tại New York điều chỉnh xuống mốc 123,25 US cent/pound, giảm 0,64% (tương đương 0,80 US cent) tại thời điểm khảo sát vào lúc 7h30 (giờ Việt Nam).

Nông dân trồng cà phê Rwandan hiện có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn nhờ giá bán mới tại nông trại, có hiệu lực từ ngày 20/1/2021, The New Times đưa tin.


Theo đó, Giá cà phê đã tăng 14,8% lên 248 franc/kg, từ mức 216 franc/kg vào tháng 1/2020. Điều này đồng nghĩa với việc nông dân sẽ kiếm được thêm 32 franc/kg cà phê so với giá trước đó.

Mức giá này được điều chỉnh bởi Ủy ban Phát triển Xuất khẩu Nông nghiệp Quốc gia Rwandan (NAEB) và được ông Claude Bizimana, Giám đốc điều hành của Ủy ban, công bố vào tuần trước.

Liên đoàn Hợp tác xã Cà phê Rwanda (RCCF), đại diện cho những người trồng cà phê trong nước, hoan nghênh mức giá mới và cho rằng đó là một sự khích lệ, đặc biệt là trong thời điểm đầy thách thức do đại dịch COVID-19.

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét