Giá cà phê hôm nay 28/01: Tăng 200 đồng/kg

Có thể quan tâm

Giá cà phê hôm nay (28/01) đồng loạt tăng 200 đồng/kg sau khi đã chững giá vào hôm qua. Hiện tại, mức giá thu mua trung bình theo khảo sát là 31.400 đồng/kg.


Giá cà phê hôm nay điều chỉnh tăng tại tất cả các địa phương trồng cà phê trọng điểm.

Sau khi tăng 200 đồng/kg, các tỉnh Lâm Đồng, Đắk Lắk, Gia Lai, Đắk Nông và Kon Tum hiện thu mua trong khoảng từ 31.000 - 31.700 đồng/kg.

Tương tự, TP HCM cũng nhích nhẹ 100 đồng/kg, đạt ngưỡng giao dịch cao nhất là 32.800 đồng/kg.

Trên thị trường thế giới, Giá cà phê đồng loạt đi lên. Theo đó, giá cà phê trực tuyến robusta tại London giao tháng 3/2021 ghi nhận ngưỡng 1.319 USD/tấn sau khi tăng 0,76% (tương đương 10 USD) so với hôm qua.

Giá Cà phê Arabica giao tháng 3/2021 tại New York điều chỉnh lên mốc 125,55 US cent/pound, tăng 1,87% (tương đương 2,30 US cent) tại thời điểm khảo sát vào lúc 7h (giờ Việt Nam).

Ủy ban Phát triển Xuất khẩu Nông nghiệp Quốc gia Rwandan (NAEB) đã xem xét điều chỉnh Giá cà phê bán tại nông trại dựa vào biến động giá thị trường và các yếu tố khác ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh cà phê nói chung.

Trong đó, nổi bật nhất là chi phí sản xuất, chi phí tiếp thị cũng như Giá cà phê trên thị trường quốc tế, The New Times đưa tin.

Mức giá mới này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy tinh thần của người nông dân, giúp cải thiện quá trình sản xuất và thu hút nhiều người trồng cà phê hơn nữa.

Ông Fulgence Sebazungu, Chủ tịch Liên đoàn Hợp tác xã Cà phê Rwanda (RCCF) cho biết: “Giá cà phê cà phê tăng thay vì đi xuống trong thời kỳ COVID-19 là động lực thúc đẩy người nông dân quan tâm đến việc chăm sóc cây cà phê của mình để tăng năng suất”.

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét