Địa chỉ Nhà hàng Hinokuni BBQ: 72-73 Song Hành, An Phú, Quận 2

Có thể quan tâm

Bạn là cư dân thuộc Phường An Phú, Quận 2, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, bạn đang tìm cho mình một nhà hàng BBQ gần nhà?


Nhà Ờ xin giới thiệu cho bạn Địa chỉ Nhà hàng Hinokuni BBQ: 72-73 Song Hành, An Phú, Quận 2. Cửa hàng nằm trên trục đường Song Hành, nối dài với Xa lộ Hà Nội, Quận 2.


Thời gian mở cửa 11:00 - 22:00​​​​​​​
Mức giá: 300.000đ - 500.000đ

Hãy tham khảo một số đánh giá của khách hàng khi đến Nhà hàng Hinokuni BBQ nhé


Quán yêu thích của mình ngay từ lần đầu tiên
Quán siêu đẹp, có hồ cá Koi và sân vườn đậm chất Nhật Bản. Đi xuyên vào trong nhà hàng có 2 khu riêng biệt lịch sự. Bếp nướng tại bàn tốt nhất trong các quán BBQ mình biết, hoàn toàn hút khói, siêu sạch sẽ ko ám mùi tí nào. Đồ ăn thì ngon thực sự, mấy set thịt bò tổng hợp như hình đều có tẩm gia vị, cuốn lá chấm đậm đà rất ok. À mà về rau, hay kimchi thì giá khá mắc, dĩa rau lèo tèo đã cả 50k rồi, nc chấm ít muốn lấy cũng phải nói mới được ko là 2-3 người chỉ có 1 đĩa thôi. Trường phái tiết kiệm kiểu người Nhật. Nhưng nói chung ăn rất ngon nên mình vẫn ưng lắm. Đặc biệt nhé, thường thì quán nướng các món thêm cho no như udon, soba, cơm v.v sẽ chỉ ở mức bthuong để khách ăn chơi cho phong phú thực đơn. Nhưng ở quán này khác, mỗi món đều được chế biến siêu ngon. Các bé nhà mình mê mẩn mì udon xào. Cực ấn tượng gia vị đặc sắc 5* đậm chất Nhật. Ăn xong còn được quán tặng voucher giảm giá. Nên tổng tiền chia ra tầm 350k/ người rất ok. Sang trọng tinh tế hơn kiểu Bufet nhiều. Nhân viên và bảo vệ quán đều ngoan! Nhân viên bàn cần được training thêm chút xíu về cách nghe khách order vì bạn hnay mình thấy hơi máy móc. Xong cũng biết nghe mình góp ý. Chưa bao giờ viết review dài, nhưng vì ưng nên thật lòng nhận xét. Chắc chắn giờ ăn BBQ là qua đây nha!

Món nướng Nhật ngon nè
Tình cờ trưa nay được bạn dẫn đi ăn món nướng Nhật, nhà hàng hơi bị hoành tráng so với tưởng tượng ban đầu của mình. Hơi bị đẹp. Kêu mấy món: Lưỡi bò nướng, thăn bò, dẻ liên sườn, bò Nhật... chời ơi miếng bò Mỹ bò Nhật nó mềm ơi là mềm. Sốt chấm cũng ngon, mình ăn xong xin thêm sốt chấm mà bạn phục vụ cũng nhiệt tình cho thêm 😁. Mình đạo thịt bò nên cứ order bò, chưa thử mấy món khác nữa. Để lần sau vô phải gọi mấy món khác ăn thử mới được. Lo ăn nên chụp hình lẹ lẹ chứ chậm tay đứa bạn nó ăn hết.

Nhà hàng nướng chuẩn Nhật
Mình là dân thích ăn đồ nướng kiểu Nhật. Đi Nhật toàn tìm nhà hàng nướng để ăn. Về***thì có đi vài quán nhưng vị đã được điều chỉnh để phù hợp với khẩu vị người Việt. Tình cờ tuần rồi đi ngang nhà hàng Hinokuni mà hên ghê, đúng ngay tuần khai trương nên được giảm 20% nên kéo cả nhà vô ăn. Mình order set thịt nướng, súp gân bò cay, mì udon... Bà của mình răng cỏ yếu mà còn khen bò mềm. Theo mình thì mình vote cho món thịt nướng, súp gân bò cay vì sốt chấm thịt nướng ngon ơi là ngon. Đúng là vị của Nhật. Lúc đó muốn order nhiều nữa vì được km mà, hehe. Nhưng no quá nên đành hẹn bữa khác thôi. Ah nhà hàng trang trí hơi bị đẹp, view nhìn ra sân vườn hồ cá Koi nữa. Bàn ghế, đũa ăn này nọ mới tinh. Nói chung để họp mặt gia đình hay bạn bè, với đối tác business thì mình sẽ chọn Nhà hàng này. Thêm nữa dĩa thịt trang trí đuoc trang trí đẹp và ngon.

 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét