Kinh nghiệm chăm sóc da nhảy cảm với sản phẩm có cồn và hương liệu

Có thể quan tâm

Kinh nghiệm chăm sóc da nhảy cảm với sản phẩm có cồn và hương liệuCách đây khoảng 3 tháng trước da mình cũng có khá nhiều mụn ẩn mình cũng tìm đến bác sĩ da liễu và bác sĩ kê đơn cho mình dùng (Differin) và thời gian đầu mình sử thật nó rát và khô da kinh khủng cộng thêm đó là mụn ẩn cứ đua nhau lên.


Nhung mình vẫn cố kiên trì sử dụng mà đợ đó mình sử dụng kem dưỡng ẩm của Neutrogena nhưng mà mình dùng loại có hương liệu cỏ vẻ không hợp nên nó vẫn không tiến triển gì đến khi đó mình cũng tìm hiểu và có dùng thêm kem dưỡng phục hồi của Bioderma thì nó cũng ổn hơn lúc sài của Neutrogena có đêm nó rát mình không ngủ được.
Mình dùng thêm đc vài tuần thấy không có tiến triển gì hết nên mình quyết định ngưng và không sử dụng nữa.
Mình để da ổn định khoảng 1 tuần bắt đầu đi lấy nhân mụn và sử dụng kem dưỡng phục hồi của bioderma.
Mình lấy nhân mụn hai lần trong vòng ba tuần bắt đầu da ổn hơn, mình sử dụng BHA của Paula Choice. Mới bắt đầu sử dụng mình dùng 2 lần 1 tuần , tuần thứ 2 mình sử dụng cách ngày một lần và kèm thêm serum của The Ordinary loại zinC và kem dưỡng của Neutrogena loại không hương liệu.
Mình thấy ổn hơn nhiều mà mấy bạn nhớ kĩ là nên sử dụng kem chông nắng nha , mình thì sử dụng kem chống nắng của Laroche Posay. Loại này cũng không cồn không hương liệu nên mình cũng yên tâm với lại phải thêm tẩy trang nữa nha. Tẩy trang thì mình sài củ bioderma loại dành cho da dầu í còn sửa rửa mặt mình sử dụng của Laroche Posay da dầu mụn luôn nha . Mình còn sài sen kẻ thêm serum phục hồi dưỡng ẩm của The Ordinary loại B5.


Hiện tại giờ da mình cũng không đẹp lắm nói chung mình cũng khá là hài lòng với hiện tại da lúc nào cũng căng mà lại hết đổ dầu nữa.
Mình khuyên mấy bạn da nhạy cảm nên tránh những sản phẩm có cồn với hương liệu đi vì nó rất rất dễ lên mụn luôn í .

XEM TIẾP


Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét