Kinh nghiệm chăm sóc da sau khi nặn mụn

Có thể quan tâm

Kinh nghiệm chăm sóc da sau khi nặn mụn của 1 con bị mụn từ lớp 7 cho đến bây giờ. Đã đi từ làn da siêu xấu đến chưa đk đẹp lắm nhưng gọi là tạm ổn. Đây là những lưu ý để mọi người tránh ảo tưởng hoặc sai lầm khi đi nặn mụn.


1, Nặn mụn không phải là tất cả. Không phải cứ nặn là sẽ hết mụn mà cần kết hợp chế độ ăn ngủ nghỉ chăm sóc da nữa.
2, Đi nặn mụn thì chỉ nặn thôi, đừng nghe bùi tai mà mua thêm đống kem gì spa bán.
3, Với các chị, tuyệt đối không đi nặn mụn khi đang trong ngày bà dì ghé thăm. Đẹp nhất là để sau chuyến thăm của bà dì khoảng 4-5 ngày. Trước đấy 3 ngày cũng k nên đi, vì mụn ý là do thay đổi nội tiết, nặn cũng k hết được đâu, chu kì sau lại lặp lại đúng chỗ đấy đấy, thậm chí là lên nhiều hơn.
4, Nặn mụn đau kinh khủng, đừng nghe ai ns nặn mụn k đau hay nhìn video nặn mụn sướng nên nghĩ nó cũng sướng. Dù chị chủ spa chỗ em nặn tay nghề cao nhưng vẫn rất đau. Em nghĩ nặn mụn chỉ đau sau đau đẻ mà thôi. Đau đến mức 1 con chịu đau giỏi như em mà nước mắt nước mũi đầm đìa, nhất là những vùng quanh miệng, cảm giác méo mẹ mồm luôn ý.
*) Giai đoạn em bị mụn nặng nhất
- Tần suất đi: 1 tuần 1 lần, liên tục trong 10 tuần
- Dịch vụ làm: em được tư vấn 2 tuần đầu làm gói chuyên sâu, 8 tuần sau em chỉ duy trì nặn + trị thâm bình thường
*) Những giai đoạn sau đấy
- Tần suất: Tùy tình hình mặt, thường là 2-3 tuần/lần
- Dịch vụ làm: nặn mụn cơ bản + trị thâm (tùy da, nếu da khô thì bên spa họ không cho trị thâm)
*) Những lưu ý khi chăm sóc da sau khi nặn mụn
- Da sau nặn mụn cực kì nhạy cảm, cần được bảo vệ cẩn thận. Em vẫn dùng skincare bình thường nhưng không dùng treatment hoặc tẩy da chết hóa học/vật lí. Em cũng chẳng dùng nước muối đâu vì nước muối bây giờ làm giả nhiều lắm, khéo còn bẩn hơn nước lã nhà mình ý.
- Đeo khẩu trang cả mặt và trán trong 2-3 ngày đầu vì em thường k dùng KCN trong mấy ngày này.
- Uống thật thật thật nhiều nước kết hợp với chăm dùng xịt khoáng. Khoảng 1 tiếng xịt 1 lần. Xịt xong nhớ vỗ vỗ cho thấm vào da nha. Để em nó khô tự nhiên thì da còn bốc hơi nước luôn theo ý. Hại cho da lắm đấy.
- Em lạy các chị là các chị đi ngủ sớm cho em nhờ. Em khổ sở vì mụn cũng chỉ vì thói quen thức khuya làm việc đấy. Nên nếu mà k phải bắt buộc thì nhớ đi ngủ sớm nha.
- Hạn chế mỳ tôm nha. Em yêu mỳ tôm chỉ sau yêu bố mẹ mà cuối cùng em cũng phải từ biệt em nó đấy.
Vì em chỉ nặn tại 1 spa duy nhất suốt 4 năm nay nên em sẽ không ns tên spa ra tránh bị nói là PR. Mọi người hãy tìm spa uy tín là được. Em cũng chưa hết mụn hoàn toàn, lúc có lúc không, tùy xem mụn có hứng nổi hay chìm. Nhưng có thể nói giai đoạn nặng nhất thì quyết định đi nặn mụn đã cứu cuộc đời em. Nên nếu ai đang bế tắc vì mụn thì tham khảo nhé.
Ngoài nặn mụn, em cũng đã đi khám da liễu, đi bác sĩ, ngu si dùng rượu thuốc, rồi còn trị mụn lưng nữa, vân vân và mây mây. Nếu chị em có hứng thì em sẽ làm bài chia sẻ sau nha.


XEM TIẾP


Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét