Kinh nghiệm chăm sóc da, trị mụn, trị thâm bằng đậu đỏ

Có thể quan tâm

Kinh nghiệm chăm sóc da, trị mụn, trị thâm bằng đậu đỏ - Chia sẻ cho chị em bí quyết em sử dụng mấy năm nay rồi nha, nguyên liệu rẻ tiền hiệu quả cực kì.


Như mọi người cũng thấy đó là bột đậu đỏ, bột đậu đỏ mọi người nên mua ở ngoài hàng đem đi xay ( dùng bột sống giúp em không rang rồi mới xay nha )

Em thấy trên mạng bán rất nhiều mà đa số là họ trộn thêm các loại khác để lời nên tốt nhất mọi người nhờ ai ở quê mua xay giùm về xài dần nha ! Em xay 1kg xài từ tháng 2 tới giờ chưa hết cho dù lấy tắm luôn ấy ạMọi người cứ lấy liều lượng 1 muỗng cafe bột trộn với sữa tươi, sữa chua hay nước ấm đều được ( em vẫn trộn với nước ấm mấy năm nay hiệu quả cực ) lấy đắp lên da tầm 15p do bột nhanh khô lắm ạ.1 tuần cứ kiên trì 2-3 lần giúp em đắp xong nếu có ra ngoài thì nhớ thoa kem chống nắng giúp em nha còn không muốn chống nắng thì tốt nhất là khỏi dưỡng trắng nha mọi người, muốn đẹp mà lười thì không đẹp đâu.Em còn bị mụn lưng dùng cái này tắm đỡ được đống mụn nữa nói chung bột này mng muốn trắng hay trị mụn hay thâm thì cực kì hiệu quả luôn ạ, hay lắm luôn í.

ĐẶC BIỆT NÓI KHÔNG VỚI MẶT NẠ GIẤY MẤY NĂM NAY LUÔN Ạ !

Bởi vì không thể nói hết trên đây được nên mấy chị muốn em chia sẻ về sản phẩm hay tip trị mụn hay dưỡng trắng hay gì cứ comment em sẽ chia sẻ thêm nữa nha! Hứa không giấu gì hết em xài cái nào có hiệu quả ai em cũng đều chỉ nè

Chúc các chị em luôn có một làn da khoẻ mạnh và xinh xắn nhá.

XEM TIẾP


Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét