Kinh nghiệm chăm sóc da và Cải thiện MỤN VIÊM chỉ sau 2 NGÀY

Có thể quan tâm

Kinh nghiệm chăm sóc da và cải thiện MỤN VIÊM chỉ sau 2 NGÀY - Nóng gan, nóng trong người, bị dị ứng, kích ứng... có rất nhiều nguyên nhân gây ra mụn viêm.


Tầm khoảng thời gian vào Tết thì mình có hiện tượng nổi mụn quanh miệng và vùng cằm, thật sự là cái loại mụn này nó rất mất thẩm mỹ.

Mình cũng có tham khảo nhiều loại như oil chấm mụn naruko, some by mi.v..v.., cả Laroche duo+,... nhưng thật sự phải nói là tình trạng ngày càng tệ, kiểu stress mất ăn mất ngủ luôn, nên mình quyết định đi khám da liễu để xin thuốc uống.

Vì mình nghĩ đã giải quyết các vần đề từ bên ngoài nhưng không có kết quả nên phải đánh từ bên trong thôi.

Mình uống thuốc được 2 ngày, kèm theo chỉ rửa mặt và bôi chấm mụn của SVR. Này bác sĩ cũng khuyên dùng nên mình thử tin người một lần xem sao =))) mà thật là vi diệu - kiểu sáng nay mình cũng rửa mặt này kia xong vô soi gương: xong kiểu : ỦA! Wtf! Mụn nó lặn hơn 70% mn ơi! H chỉ còn vài cái thâm như hình những chỗ mình bôi cái chấm mụn ấy!Nên qua việc này, mình cũng khuyên các bạn để đỡ mất thời gian cũng như tiền bạc khi bị mụn mà cảm thấy cơ thể mình ko ổn thì nên đi khám da liễu nhé! Đừng cứng đầu như mình, để gần 2 tháng cho nát rồi mới đi.
Và sẵn đây xin mọi người vài tips trị thâm nhẹ nhàng ( mình bị thâm là do mình tự lấy tay cạy khi bị mụn , ngu vl, các bạn đừng như mình nhé!)
Kiểu mình nghĩ trước khi viết nhiều lắm mà khi viết tự nhiên quên hết :))) à mà ko sao nhiều khi các bạn cmt lại nhớ ra rồi rep cmt cũng đc!
Không quên chúc mn một ngày tốt lành... Sẵn chúc các bạn nữ 8/3 thật vui và hạnh phúc nhe.

XEM TIẾP


Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét