Kinh nghiệm chăm sóc da và trị mụn giá học sinh sinh viên

Có thể quan tâm

Kinh nghiệm chăm sóc da và trị mụn giá học sinh sinh viên.

Xếp theo mức độ nhẹ đô đến nặng đô nhất từ trái sang: Kem yoosun rau má, Kem nghệ thái dương, Yoosun rau má acnes, Kem trị mụn derma forte, Tea tree oil naruko, Larocheposay Dou(+)


☘️Yoosun rau má
Đầu tiên phải khẳng định e ấy hàng Việt Nam chất lượng cao ạ,nhưng chỉ có tác dụng duy nhất là bôi cho các vết rôm sảy,muỗi đốt,ngứa..chứ trị mụn nhọt thì chả xi nhê tí gì 😩 Chất kem trắng đục mềm mịn thơm (rất thích mùi này) bôi có cảm giác mát da không nhờn dính,mình bôi e này vào vết mẩn đỏ 1,2 lần đã hết rùi.
💰Giá siêu mềm: 18k cho một em nhỏ xinh này,có thể mua ở bất kì tiệm thuốc tây nào .

☘️Kem nghệ Thái Dương
E này bôi mụn mủ,mụn viêm chả xi nhê gì cả ạ,bôi cho vô thưởng vô phạt í. Chất kem trong,vàng,sền sệt,thơm mùi nghệ hoá học ạ. Khi bôi kem không thấm vào da,nhờn và còn hay bị lem vàng ra gối nữa 😖 Được cái trị thâm của ẻm thì cứu vãn lại,trị thâm khá tốt nha. Mình bôi vào mấy chỗ thâm thâm trên mặt tầm một hai tuần là mờ hẳn rùi.
💰Giá mẫu giáo: 19k cho một tuýp trị thâm khá okela như này,mọi người nên thử ạ còn tốt ngang ngửa mấy e serum CC ấy chớ :)))

☘️Yoosun rau má acnes
Một phiên bản nâng cấp của yoosun rau má xanh lá.Em này được quảng cáo là trị mụn thần thánh với bổ sung thêm tinh chất hoa cúc tâm tư,lá neem ..giúp ngăn ngừa mụn,kiểm soát bã nhờn rất hiệu quả. Khi dùng e nó thì mình thấy khá nhẹ,cũng ở mức bình thường,bôi vào chỗ mụn sưng đỏ thì có xẹp hơn một chút,nhưng phải kiên trì bôi nhé :> Mình rất thích mùi kem này,thơm dịu nhẹ,apply vào da thấm nhanh,k nhờn rít
💰Giá 50k mình oder trên Shopee, các tiệm thuốc tây k có bán e này,tìm rất khó ạ :((

☘️Derma forte
Một e trị thâm đỉnh cao,chất kem trong suốt,thơm nức luôn ạ.Thơm từ vỏ vào trong ruột vẫn thơm,mình rất mê mùi này hihi. kem bổ sung thêm vitamin C,vitamin E rất tốt trong việc trị thâm do mụn để lại ạ.Mọi người có thể thử ra da tay trước tồi hãy dùng lên mặt vì có một vài thành phần trong kem không hợp với da của một số người đó ạ 😗
💰Giá 120k mua ở tiệm thuốc tây,kem này bác sĩ da liễu hay kê trong đơn thuốc nha.

☘️Tea tree oil Naruko
E tinh dầu tràm trà này thì trị mụn khỏi bàn cãi rùi. Tinh chất tràm trà có khả năng đi sâu vào lỗ chân lông tiêu diệt vi khuẩn gây mụn,ngay cả một ổ vi khuẩn thì e ấy cũng phát huy tác dụng nha. Tinh dầu thơm đặc trưng của tràm trà,chấm lên chỗ mụn sưng viêm,mủ xẹp khá là nhanh.Tầm một tuần hơn thì thấy hiệu quả của e naruko này nha.Không được như tea tree oil của the body shop quảng cáo là hiệu quả sau một hai lần bôi,e này cũng cần có sự kiên trì ạ.
💰Giá mềm 250k cho một em tinh dầu an toàn hiệu quả này. Mọi người nên dùng thử ạ.

☘️ Larocheposay Dou(+)
E này thuộc dòng dược mỹ phẩm nên rất lành tính với làn da ,ngay cả da nhạy cảm nhất nha. Chất kem sánh,đặc,mịn,.dùng trị những e mụn to,sưng,mủ,viêm ngay cả những vết mẩn đỏ và thâm sau mụn.Kem lên da thẩm thấu rất nhanh,k bóng nhờn và rất phù hợp cho các bạn da dầu,nhạy cảm.Em nó còn có tác dụng hết lớp dầu thừa,bã nhờn.Mọi người có thể bôi vào chỗ mụn hoặc toàn mặt đều đượcvif e này rất lành.Kết hợp dùng thêm srm của hãng để tăng hiệu quả.Có một điều là dùng lâu và nhiều sẽ gây lờn da.Mỗi tháng nên để cho da thở một hai ngày không dùng bất cứ sản phẩm gì nhé !
💰Giá cấp ba ạ 400k một e 40ml xài 7 tháng tẹt ga hii

Chúc mọi người có làn da khoẻ đẹp 💋

Xem thêm kinh nghiệm:

Đăng nhận xét

0 Nhận xét