Thung lũng Hunza phía Bắc lãnh thổ Pakistan

Có thể quan tâm

Đây là Hunza. Thung lũng Hunza là một trong những thung lũng nổi tiếng nhất thế giới. Nó nằm ở phía Bắc lãnh thổ Pakistan.


Nhiều người tin rằng cuốn tiểu thuyết nổi tiếng "Lost Horizon" của James Hilton được lấy cảm hứng từ Thung lũng Hunza. Thế giới ca ngợi Thung lũng Hunza là “Vùng đất của những huyền thoại” và nó nổi tiếng trên toàn thế giới về văn hóa, cảnh quan, sự thân thiện và lòng hiếu khách. Du khách và nhà thám hiểm từ khắp nơi trên thế giới thực hiện chuyến thăm của họ đến điểm này của Trái đất hàng năm.

Các đỉnh hùng vĩ của Dãy Karakoram bao quanh Thung lũng Hunza. Đỉnh Rakaposhi (7.788 m), Đỉnh Diran (7.266 m), Spantik (7.072 m), Đỉnh Shishper (7.611 m), Đỉnh Ultar (7.388 m) và nhiều đỉnh và núi cao trên 6.000 m khác có thể được quan sát rõ ràng từ bất kỳ điểm nào trong thung lũng trung tâm Hunza. Thung lũng Hunza là nơi sinh sống của nhiều loài Động thực vật. Bạn sẽ được trải nghiệm cảnh đẹp của những hồ nước tuyệt đẹp, những ngọn núi khổng lồ, nền văn hóa, lịch sử, kiến ​​trúc độc đáo, cuộc sống hoang dã, sông băng và hệ thống cộng đồng.Tọa lạc tại Gilgit Baltistan, Pakistan. Vẻ đẹp thô sơ và hoang sơ. Thiên đường cho người đi bộ và du lịch.
Pakistan đã có tiếng xấu từ vài thập kỷ trước. Nhưng trong vài năm gần đây, Pakistan đang chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách điểm đến du lịch hàng đầu của Frobes vào năm 2020.
Tôi có thể giúp tất cả các bạn đi du lịch Pakistan một cách an toàn và tự do! Bạn được chào đón tất cả trải nghiệm kiệt tác này của thiên nhiên.


______________________
Good evening from Pakistan.
This is Hunza. Hunza Valley is one the most popular vallies of the world. It is located in the far Northern territory of Pakistan. It is widely believed by many people that James Hilton’s famous novel “Lost Horizon” was inspired from Hunza Valley. The world acclaim the Hunza Valley as the “Land Of Legends” and it is famous worldwide for its culture, landscape, friendliness and hospitality. Travelers and adventurers from around the world make their visit to this point of Earth every year.
The mighty peaks of Karakoram Range surround Hunza Valley. Rakaposhi Peak (7,788 m), Diran Peak (7,266 m), Spantik (7,072 m), Shishper Peak (7,611 m), Ultar Peak (7,388 m) and many other above 6,000 m peaks and mountains can be clearly viewed from any point in central Hunza valley. Hunza valley is home to many species of Flora and Fauna. You will experience sights of beautiful lakes, huge mountains, unique culture, history, architecture, wild life, glaciers and the community system.
Located here in Gilgit Baltistan, Pakistan. The raw and untouched beauty. Heaven for trekkers and travelers.
Pakistan has been gaining bad reputation few decades ago. But for last few years Pakistan is gaining top list position in Frobes top travel destination 2020.
I can help you all travel Pakistan safely and freely! You're welcome all experience this masterpiece of nature.

XEM TIẾP


Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình chúng tôi tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! Chúng tôi sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! Chúng tôi không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp chúng tôi cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn


Đăng nhận xét

0 Nhận xét