Vòm Cafe - " Nấc thang thiên đường xịn xò nhất Sài Gòn"

Có thể quan tâm

1 chiếc quán cafe mới toanh vô cùng xịn xò ngay trung tâm quận 10. Em này có cái tên thiệt dễ nhớ lại dễ thương “VÒM ”.

 
Mang một làn gió mới, trẻ trung, năng động, phóng khoáng tropical nhưng vô cùng tinh tế với tone màu trắng pha chút mộc của gỗ nâu, đèn vàng. Nhấn nhá xanh mát của cây miền nhiệt đới.
 


Vòm có 3 lầu, không gian khá rộng rãi và thoáng. Mỗi lầu lại có 1 chút phá cách, 1 chút nét riêng nhưng tổng thể vô cùng hài hoà, bắt mắt.


 
Đặc biệt sân thượng ở đây cực chill với chiếc thang độc nhất ở SaiGon lấy cảm hứng từ “ nấc thang lên thiên đường “. Từ góc này bạn có thể ngắm phố, hoàng hôn, cả bầu trời biếc xanh.

 

Thật sự thì đi 1 lần chắc chắn sẽ không chụp hết được các góc của Vòm đâu. Vì chỉ cần giơ điện thoại lên là có ảnh xinh xắn rồi ^^
 


Menu của Vòm rất đa dạng, từ các món trái cây nhiệt đới vô cùng đẹp đến các món đá xay, matcha và bánh thơm béo. Ngon và bắt mắt.

 
Một điểm cộng nữa là nhân viên rất dễ thương. Mỗi tầng lầu đều có các bạn ở đó sẵn sàng hỗ trợ tìm bàn, phục vụ nước lọc hay chụp hình dùm khách. 10 điểm tròn luôn nè ^^

 
Vòm hứa hẹn sẽ là 1 cái tên được nhiều bạn yêu mến thân thương trong đó có mình vì cả chất và lượng. Hổng tin thì bạn ghé thử đi, ghiền ròii là đừng hỏi tại sao à nghen.

IG : huyentrang.dinhh
 
Vòm Cafe
- Địa chỉ: 251 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh.
- Giờ mở cửa: 07h:00 - 23h:00.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét