TOP 10 mẫu ô tô bán chậm nhất Việt Nam tháng 1/2021

Có thể quan tâm

Top 10 mẫu xe ô tô bán chậm trong tháng 1 năm 2021 có điểm chung đều là những gương mặt "thương hiệu" quen thuộc trong danh sách này đã có từ trước đó. Trong số đó, các mẫu xe đến từ xứ sở mặt trời mọc - Nhật Bản tiếp tục "dẫn đầu" bảng xếp hạng "ế" tháng đầu tiên của năm 2021.

Theo kết quả bán hàng được Hiệp hội Các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) công bố, sự đi xuống của thị trường trong tháng 1/2021 tác động rõ rệt tới các dòng xe “hot” nhưng đối với những mẫu xe vốn đã “kén khách” thì lại không gặp ảnh hưởng quá lớn. 


Duy chỉ có điều đáng chú ý là sự biến mất của Isuzu D-Max trong top 10 mẫu ô tô bán chậm nhất Việt Nam tháng 1/2021 nhưng không phải là do sức bán tăng trưởng mà là do không có một mẫu xe nào được bán ra. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi Isuzu D-Max đang rục rịch đón thế hệ mới tại Việt Nam.

Danh sách bảng xếp hạng Toplist như sau:

  1. Toyota Granvia: 1 chiếc xe
  2. Isuzu D-Max: 2 chiếc xe
  3. Ford Tourneo: 7 chiếc xe
  4. Toyota Alphard: 8 chiếc xe
  5. Honda Accord: 17 chiếc xe
  6. Toyota Avanza: 18 chiếc xe
  7. Kia Optima: 30 chiếc xe
  8. Toyota Land Cruiser Prado: 32 chiếc xe
  9. Kia Rondo: 44 chiếc xe
  10. Isuzu mu-X: 51 chiếc xe

Đứng ở vị trí số 1 vẫn tiếp tục là Toyota Granvia với “phong độ” không đổi, 1 chiếc duy nhất được bán ra thị trường trong tháng 1 vừa qua. Tiếp đến, sự ra đi của Isuzu D-Max giúp Ford Explorer “thăng hạng” lên vị trí thứ 2 với kết quả bán hàng đạt 2 xe. Mẫu SUV cỡ lớn đến từ nhà Ford vẫn đang nằm trong tình trạng khan hàng do nguồn cung bị hạn chế.

Nằm ở xếp hạng thứ 3 là Ford Tourneo với 7 chiếc được bán ra trong tháng 1/2021, giảm mạnh so với tháng 12/2020 trước đó. Kế đến tiếp tục là 1 cái tên quen thuộc, Toyota Alphard năm ở vị trí thứ 4 với 8 xe được tiêu thụ.

Honda Accord tiếp tục giữ vững vị trí thứ 5 trong top 10 mẫu ô tô bán chậm nhất Việt Nam tháng 1/2021 với kết quả bán hàng đạt 17 xe. Sát sao ngay sau Accord là Toyota Avanza với 18 xe, nằm ở thứ hạng 6.

Kia Optima vẫn tiếp tục góp mặt trong top xe “ế” tháng vừa qua với 30 chiếc được tiêu thụ, nằm ở vị trí số 7. Đáng chú ý, Toyota Land Cruiser Prado khan hàng nhưng vẫn có 32 chiếc được bán, xếp ở hạng 8.

Hai vị trí cuối cùng trong top 10 mẫu ô tô bán chậm nhất Việt Nam tháng 1/2021 thuộc về Kia Rondo và Isuzu mu-X với kết quả bán hàng tương ứng là 44 xe và 51 chiếc.

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét