AN NHIÊN Coffee - Quán cà phê phong cảnh hữu tình ở Cao nguyên Di Linh Đà Lạt

Có thể quan tâm

Dường như ai trong chúng ta cũng từng nghe và biết đến Đà Lạt - Thành phố sương mù, nhưng trước lúc ghé đến Đà Lạt, các bạn men theo Quốc Lộ 20 sẽ gặp Cao nguyên Di Linh Đà Lạt đầu tiên. 


Di Linh là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Di Linh, cách thành phố Đà Lạt khoảng 80km về phía nam. Nơi đây có độ cao 1.000 m so với mặt nước biển. Tên Di Linh bắt nguồn từ Djiring, theo nhiều người, đây là tên của vị chủ làng có công thành lập ra buôn này. Để thưởng nghiệm trọn vẹn khí hậu tuyệt vời của Di linh các bạn hãy dành ra 1 ngày lân la các địa điểm hấp dẫn tại đây, trong đó còn có các quán cà phê không chỉ đẹp mà còn có đồ uống ngon tuyệt.


AN NHIÊN - Quán cà phê phong cảnh hữu tình ở Bảo Lộc

Với tầm nhìn ra rừng núi Di Linh, và thiết kế quán vừa dễ thương vừa hiện đại, quán cà phê An Nhiên hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho các bạn trẻ tại Di Linh, cũng như dân yêu thích du lịch - phượt ghé ngang qua thưởng thức cà phê và không gian tại nơi đây.

Menu đa dạng ngoài cà phê nguyên chất thì đi kèm với nhiều các món nước uống đá xay, nước ép nguyên chất. Ở đây, bạn có thể thưởng thức các loại trà nóng như trà đào, trà gừng, trà hoa cúc mật ong, trà xanh mật ong hoặc cà phê với nhiều cách pha chế khác nhau. Một điểm cộng nữa là phục vụ khá nhiệt tình và chu đáo.

Không những vậy, quán còn hút khách vì phong cách phục vụ rất nhẹ nhàng, chu đáo đặc biệt có những góc selfie siêu dễ thương.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 76 Hà huy Tập, Thị Trấn Di Linh, Huyện Di Linh, Tỉnh Lâm Đồng.

Nếu từ Sài Gòn  đi Đà Lạt, đến đoạn Thị Trấn Di Linh, thấy Chi Cục Thuế , bên cạnh có đường lớn đi vô 200m là tới quán.

Giờ mở - đóng cửa: 7AM - 10PM

Giá tham khảo: 12.000đ - 34.000đ

Một số hình ảnh của quán những ngày đầu khai trương
Đăng nhận xét

0 Nhận xét