TOP 10+ ĐIỀU BẠN PHẢI LÀM GÌ KHI NGƯỜI ẤY LỪA DỐI BẠN

Có thể quan tâm

Ai trong tình yêu cũng đều mong muốn “nửa kia” sẽ luôn toàn tâm, toàn ý với mình. Thế nhưng “đời đâu có như mơ”, dù tỉnh táo vẫn có khi bị ăn một cú lừa ngoạn mục.
Làm sao vượt qua được cơn khủng hoảng này đây, để nhà Ờ bắt mạch và cho các nàng lời khuyên hữu ích từ chính kinh nghiệm của mình nha:
# 1: Chấp nhận cảm xúc của bản thân
Lúc bị ăn vố lừa thì cảm xúc vô cùng tồi tệ, buồn đau, khổ sở, bị phản bội, tổn thương đủ cả. Lúc này, đừng cố đeo chiếc mặc nạ “mạnh mẽ” làm chi, các nàng hãy cứ bình thản đón nhận nó, để nó đến và đi nhẹ nhàng.
Ghi lại cảm xúc đó vào cuốn nhật kí, đó là cách trút nỗi niềm và cho phép bản thân được tự do biểu lộ theo cách “kín đáo” nhất. Còn nếu bạn có người bạn thân tin cậy hãy tâm sự, xả hết cảm xúc của mình với người bạn ấy, đừng gồng nữa nhé.

# 2: Đừng đổ lỗi cho bản thân
Tự vấn bản thân, đổ lỗi cho người ấy, hay thậm chí cho người thứ 3 không thể làm bạn khá lên được. Hãy nhìn nhận vấn đề một cách đúng đăn và tìm cách giải quyết thấu đáo

# 3: Hiểu rõ thế nào là tình yêu?
Cảm giác bị lừa dối giống như một cú đòn chí mạng vậy. Nhưng đó cũng chính là lúc bạn hiểu thế nào là tình yêu, yêu đúng, yêu đủ, yêu thông minh để luôn sáng suốt mà không bị lừa gạt.

# 4 Dừng ghen tỵ và có những hành động tiêu cực
Tổn thương là không thể tránh khỏi, tuy nhiên đừng đem tình yêu đã có để so sánh với người thứ ba, nói những điều có thể làm tổn thương người khác như hành động “ ăn miếng trả miếng”.
Việc này chỉ khiến các nàng rơi vào tuyệt vọng nhanh hơn thôi. Nhà Ờ nghĩ các nàng nên bình tâm, suy xét. Vì biết đâu, cú sốc này có thể là hồi chuông cảnh tỉnh cho tình yêu của cả đôi bên.

# 5: Có thể cứu vớt được mối quan hệ nhưng cần nỗ lực từ hai phía
Sự phản bội sẽ bắt nguồn từ mối quan hệ đã bị rạn nứt. Nếu cả hai thực sự muốn níu giữ, hãy mở lòng vị tha để lắng nghe và thấu hiểu đôi bên, hoặc tìm đến sự tư vấn của các chuyên gia để có được lời khuyên hữu ích.

# 6: Tự hỏi bản thân xem mình thật sự muốn gì
Có cơ hội nào hàn gắn mối quan hệ nếu như bị phản bội? Hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, đó thật sự là một quyết định khó khăn. Vậy nên, phải thực sự biết bản thân muốn gì, cần gì, để có những quyết định dứt khoát nhé các nàng.

#7: Đừng cố trả đũa
Khi bị lừa gạt, bạn hẳn sẽ tức giận, muốn người đó cũng phải chịu đựng những cảm giác bị tổn thương như chính bạn. Nhưng hãy bỏ ngay suy nghĩ này nhé, điều này sẽ làm cho cảm xúc trong bạn luôn tiêu cực và suy nghĩ không thể nào thoát ra khỏi được mối quan hệ đó đâu.
Thay vì thế, tại sao không tĩnh tâm nghe những bài nhạc vui nhộn, tự làm mới bản thân để tìm ra những điều mới mẻ khác. Cách trả đũa thông mình nhất là yêu bản thân mình hơn, đẹp hơn và hạnh phúc hơn.

# 8: Tức giận
Với con gái, đừng nên nha. Điều này có thể khiến các nàng già đi vài chục tuổi đó. Đừng vì ai mà đánh mất bản thân phải không các nàng? Cứ vui vẻ, yêu đời, để cho bõ tức chứ nhỉ? Hihi

#9: Chăm sóc bản thân
Các nàng đừng nên lãng phí thời gian vào việc làm thế nào để “xử lí” người đó. Hãy tập trung trấn an cảm xúc chính bản thân; chiều chuộng, tôn trọng và nâng niu bản thân mình mọi lúc mọi nơi nha.
Luôn nhớ ngủ đủ giấc nè, ăn uống lành mạnh, tập thể dục, thiền, chơi nhạc…để lấp đầy nỗi buồn và khoảng trống trong lòng nhen.

#10: Nhìn nhận lại bản thân
Liệu có khi nào các nàng tự hỏi, mình có thể chưa đủ quan tâm người đó, hoặc mối quan hệ thật sự nhàm chán nên bị lừa gạt. Vậy nên, đó cũng chính là cơ hội để các nàng tự hoàn thiện bản thân để có thể tránh phải những điều tương tự nha

#11: Tâm sự với ai đó
Nếu bản thân thật sự không chịu đựng được cú sốc đó, các nàng nên tìm một ai đó thật sự tin tưởng để tâm sự, nỗi buồn sẽ vơi đi phần nào.

#12: Thẳng thắn nói với người ấy
Nếu có dấu hiệu bị phản bội và bạn có đủ bằng chứng để “kết tội” thì hãy thẳng thắn nói chuyện với người ấy. Đối mặt và tìm ra lý do để đưa ra quyết định thật sáng suốt : chấm hết hay tiếp tục?

#13: Tìm niềm vui mới
Ở đây, không phải là tìm người iu thay thế nhen các nàng. Nếu như thật sự bị phản bội, nhà Ờ nghĩ sẽ cân bằng cuộc sống của mình bằng những niềm vui khác như: Học nấu ăn nè, tham gia các khóa học kỹ năng hay đơn giản là đi du lịch để tận hưởng và cho bản thân được nghỉ ngơi.
Còn các nàng thì sao? Các nàng đã bao giờ bị phản bội chưa? Làm thế nào các nàng vượt qua được nó? Nếu có thể, các nàng chia sẻ cho nhà Ờ biết nhen!

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét