BMW X6 bản nâng cấp có gì?

Có thể quan tâm

BMW X6 2021, một mẫu xe thuộc phân khúc hoàn toàn mới với tên “Crossover-Coupe". Đây là một hãng xe hạng sang số 1 thế giới được trình làng với chiếc X6 2021 thể hệ thứ hai. Có thể nói rằng, với sự thiết kế vô cùng mạnh mẽ và đậm chất thể thao, tích hợp quá nhiều tính năng nổi bật.

BMW X6 thế hệ thứ hai ra mắt chưa đầy hai năm, nhưng hãng xe Đức đã bắt đầu có những cải tiến cho mẫu xe BMW X6 thế hệ thứ ba.


Phiên bản facelift của chiếc BMW X6 mới trong giai đoạn thử nghiệm. Ngoại hình của xe không có nhiều thay đổi, ngoại trừ hệ thống đèn chiếu sáng tối màu hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là một bản cập nhật giữa chu kỳ nên khả năng các chi tiết như lưới tản nhiệt, cản trước sẽ có thay đổi. Vẫn còn quá sớm để khẳng định liệu chiếc crossover này có tuân theo xu hướng lưới tản nhiệt ngoại cỡ của BMW hay không.


Bên trong nội thất chính là nơi có nhiều sự thay đổi nhất. Cụm đồng hồ kỹ thuật số mới, hệ thống thông tin giải trí mới, màn hình cong lấy ý tưởng từ mẫu xe điện iX sắp tới. Nếu đúng như dự đoán, cụm đồng hồ kỹ thuật số này sẽ có kích thước 12.3 inch, trong khi hệ thống thông tin giải trí sẽ có kích thước lên tới 14.9 inch. Cần số cũng đã được thay dạng phím bấm. Phiên bản thử nghiệm này cũng cho thấy sự thay đổi ở hệ thống đóng mở điều hòa, tuy nhiên vẫn chưa có gì là chính thức.


Các tùy chọn về động cơ vẫn chưa được công bố, nhưng chúng ta có thể mong đợi động cơ I6 3.0L tăng áp, công suất 335 mã lực, mô-men xoắn 450 Nm. Bên cạnh đó vẫn là tùy chọn động cơ V8 4.4L tăng áp quen thuộc cho công suất 523 mã lực, mô-men xoắn 750 Nm.

BMW chưa công bố thông tin về thời điểm ra mắt, tuy nhiên với giai đoạn thử nghiệm hiện tại, mẫu xe này có thể sẽ được giới thiệu vào năm tới dưới dạng phiên bản 2023.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét