Cách khắc phục thu nhỏ lỗ chân lông cho các nàng

Có thể quan tâm

Với phần chung da châu Á thường là da dầu hoặc khô và thiên dầu, thì chuyện lỗ chân lông theo năm tháng hay do hoormones bài tiết mà to như lỗ voi chắc làm không ít cô gái đau đầu.
Bằng chứng là, số lượng mail gửi về cho nhà Ờ đều tập trung xoay quanh vần đề này.


Thật ra, cách khắc phục không phải là không có, chỉ là các nàng có chịu kiên trì mà làm theo không thôi. Để điều trị lỗ chân lông (lcl) to và da đổ dầu khu vực chữ T cần:
- Giữ da thông thoáng, và tránh bị tắc nghẽn lỗ chân lông bởi cặn bẩn hay sebum (sợi bã nhờn) bằng cách lột da mặt để lấy sạch lớp tế bào chết+ sợi bã nhờn+cặn bẩn bằng các mặt nạ lột mụn thích hợp hoặc AHA peal, hay glyco peel.
- Rửa mặt sạch với nước khoáng Lavie/Evian/ nước ấm, sau đó dùng các viên đá lạnh làm từ nước ép rau dấp cá/trà xanh organic thật (chứ không phải trà giả với hương liệu và phẩm màu nhé).
Việc này ngoài giúp da bạn săn chắc hơn còn ngăn ngừa hình thành nhân mụn mới, làm sáng da và giữ da luôn tươi trẻ.
- Sau khi lột sạch, cần dùng toner/tonic và xịt khoáng để giữ da luôn ẩm mịn, từ đó hạn chế tình trạng da tự tiết dầu mà gây ắt tắt lcl.
- Sau đó các bạn có thể dùng serum hay các loại dung dịch dưỡng da thông thoáng và dịu nhẹ khác, hoặc dầu dưỡng da có texture nhẹ, tránh dùng các loại dầu nặng như dầu dừa hay olive vì dễ gây bít lcl từ đó sinh ra mụn.
- Dùng các loại dưỡng nhẹ có hàm lượng peptide cao (như dòng Linestop của Refinee), peptide sẽ giúp trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông nhanh chóng, từ đó giúp da bạn khỏe hơn, mịn và đều màu hơn.
Chờ 5 phút sau khi apply bước này lên da nhé, và nhớ massage theo các clip mình hướng dẫn để đẩy dưỡng chất hết vào bên trong da.
- Dùng gel se khít lỗ chân lông chuyên biệt của Pevonia, để se lại lỗ chân lông và giữ các dưỡng chất trên ở yên và thấm sâu vào da, đồng thời làm mờ sẹo lồi do mụn và làm trẻ hoá da vùng chữ T.
- Dùng kem dưỡng/ kem khóa ẩm để khóa hết dưỡng chất vào trong da.
-> Tiến trình thu nhỗ lỗ chân lông cần thời gian và kiên trì, không thể một sớm một chiều mà đạt được. Tuy nhiên, một khi đã làm đúng, thì bạn sẽ không còn ngạc nhiên mỗi khi xem các clip của nhiều Beauty Blogger và tự hỏi:
"Sao chị ấy trông trẻ được như vậy!"

XEM TIẾP


Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét