CHĂM SÓC DA BODY NHƯ THẾ NÀO ĐỂ MÃI MỀM NHƯ DA TRẺ EM?

Có thể quan tâm

Da mặt cũng da body tẩy da chết thường xuyên chính là cách để dưỡng chất thấm tốt vào da.
Nhưng tẩy da chết body bằng cách nào?
Không như da mặt body các bạn có thể tự chế các loại homemade như muối, đường, café….Hoặc tiện hơn nữa là dùng exfoliation towel, loại này mình biết được khi đi vào Golden Lotus ở Saigon, đó là nơi các phụ nữ Korean tắm, khăn tắm này lần đầu chà lên người đau dã man, nhưng rất hiệu quả và mình thấy ở mấy siêu thị quận 7, PHM có bán nha các nàng.
Tắm xong thoa lotion ngay lập tức, đừng lười. Nếu bạn ở nơi hanh khô thì dùng loại kem đặc, còn khi hậu nóng ẩm như Việt Nam dùng loại mỏng, lỏng thôi các nàng.
Tip là dùng loại lotion không mùi rồi xịt vào mùi dầu thơm mình ưa thích rồi thoa khắp người sau. Ah, ngoài lotion mình còn dùng thêm body serum và body oil tuần 2,3 lần. Các nàng không có thì bỏ qua nha.

Lưng mụn thì là gì: Cũng dùng khăn tẩy da chết trên thường xuyên tuần 3 lần và mặc áo thông thoáng.

Cổ và ngực: mình có thói quen chăm da mặt sao, chăm da cổ và ngực y vậy, nên thực tình hơi hao, nhưng mình thấy đáng để làm điều đó nếu bạn đã ngoài 40 như mình.

Tay cũng đừng quên tẩy da chết. Nhưng note thêm chút là nếu bạn có peel mặt thì dùng luôn cho da tay, dùng kem dưỡng mặt cho mu bàn tay trước khi đi ngủ luôn.

Còn hand lotion thì luôn trong bếp mỗi khi rửa tay xong hoặc khi rửa chén hoặc nấu ăn tranh thủ thoa lotion rồi đeo bao tay vào. Bạn tận dụng được khoảng thời gian tay được ủ lotion thay vì khô ráp vì xà bông.

Chân thì cái này mình bề dày kinh nghiệm luôn vì đây là nỗi khổ của mình. Nếu bạn đã thường xuyên tẩy da chết, ngâm muối sữa nước ấm, chà đá bọt, thoa oil, lotion, chà gót chân….mà vẫn không hài long thì mua miếng peel foot mask ở Amazon.

Tuy nhiên mình không khuyến khích dùng hoặc dùng thường xuyên vì mình nghĩ đây là kiểu lột da thuốc Bắc mà người ta dùng cho mặt, khi sử dụng hơi ớn ớn nhưng vì hết cách. Và quan trọng nhất sau khi sử dụng loại này phải chăm dưỡng thì mới giữ được chân mêm mịn thời gian lâu dài mà không phải lạm dụng loại peel mask này nha.

TIP cuối là nếu các nàng có thời gian thì mỗi 1,2 tháng/lần sau khi tẩy da chết, các nàng thoa lotion và dầu ( nếu có body oil chuyên biệt càng tốt, còn không mình dùng dầu dừa, dầu olive…tránh dùng vùng lưng nếu mụn). Cuối cùng là sử dụng food plastic wrap/ là loại nylon màng thực phẩm quấn quanh khu vực các nàng muốn mềm mịn như cẳng chân tay, bụng….

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét