Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc da và trị mụn kiên trì trong 2 năm

Có thể quan tâm

Em xin chia sẽ kinh nghiệm trị mụn kiên trì của mình.
Da mặt em là theo từng giai đoạn.
2 năm trước lúc bắt đầu dưỡng da.
Sau 1 năm.Và hiện tại (em chụp cùng 1 bên má trái mà do tấm đầu tiên chụp bằng cam trước nên nó bị xoay ngược lại đó ạ). Lúc bắt đầu trị mụn bạn bè xung quanh ai cũng dụ dỗ mua kem trộn xài đi vì xài cái là đẹp liền nhưng em vẫn kiên trì dùng mỹ phẩm tử tế. Đúng là chậm có kết quả thật nhưng bh da em càng ngày càng khoẻ và căng bóng luôn (da em vẫn chưa đẹp hoàn toàn nhưng cũng được cỡ 80% như ý rùi).

Trong thời gian trị mụn Em dùng kiên trì 1 công thức skin care chứ không đổi liên tục. Sau lúc hết mụn rồi chỉ trị thâm với cho da khoẻ và bóng thì em mới thử 1 vài sản phẩm mới hơn.

Rửa mặt neutrogena makeup remover and cleanser.
Em rửa 1 lần bằng tay để cho make up trôi hết đi, rồi rửa lại lần 2 bằng máy rửa mặt (em dùng clarasonic nhưng đang tính đổi qua foreo đỡ tốn tiền đổi đầu cọ) để tẩy da chết.
Xong em dùng toner Beauty water (cái này dùng vừa là toner vừa là make up remover luôn ạ). Serum advanced của Estee lauder (em nghĩ đây là sản phẩm chính giúp em phục hồi da) cái này hơi đắt nhưng 1 chai em dùng được tầm 9 tháng, cực kì đặc nên mỗi lần chỉ dùng 3 giọt.Sau cùng là dưỡng ẩm thì em hay thay đổi nhưng cái em thấy thích nhất là cái First aid này ạ. 1 hũ dùng được cả năm í, nhưng em cũng hay thay đổi vì dưỡng ẩm thì em thấy hiệu nào cũng được tại nó cũng k có thành phần j đặc biệt hay tác dụng thần thánh gì hết.
Để tiền đầu tư vào serum tốt hơn.

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét