Chia sẻ kinh nghiệm Phun môi để giảm đau giảm sưng nề, lên màu đẹp

Có thể quan tâm

Để hạn chế tối đa việc sưng đau, phù nề thì nên uống long huyết PH trước khoảng 2 ngày, trước khi làm cũng nên uống, sau đó nên duy trì uống thuốc này trong khoảng 4-6 ngày ( thực ra tùy cơ địa, nếu cơ địa nhanh lành hơn thì uống 2-3 ngày còn cơ địa dữ hơn thì 5-7 ngày ) long huyết p/h còn giúp nhanh liền vết/thương, thúc đẩy lên da non nhanh.

Muốn môi lên màu đẹp thì năng uống nước dừa và ăn dứa ( như em ngày uống 2 quả dừa, ăn 1-2 quả dứa ) đừng uống mấy đồ có màu sậm tối như cà phê, cacao, socola … ăn nhiều rau củ quả sáng màu như cà chua, cà rốt … Kiêng các thực phẩm sau trong khoảng 1 tháng: thịt bo`, thịt tr.âu, hải/sản, rau muống, đồ nếp, trứng … Nhịn mồm 1 tí để có làn môi xinh hihi.

1-2 ngày đầu nên ăn đồ nhẹ nhàng dễ ăn như cháo, súp … uống nc bằng ống hút để tránh va chạm hoặc để lại cặn bám trên môi. Vệ sinh môi bằng nmsl. Nếu chẳng may lên mụn nước thì nên thoa thuôc mỡ kh.sinh, hoặc l/he lại bên thẩm mỹ mình làm cho chắc. Nên bôi vaseline hàng ngày giúp da mềm ko bị khô, cứ khô lại bôi vì loại này lành tính an toàn.

Nếu ngồi trong nhà ko nên đeo khẩu trang nhé vì khẩu trang làm mướt mồ hôi khiến môi ko đc khô ráo, còn khi ra ngoài đi lại thì nên đeo khẩu trang để chắn bụi bặm bẩn, ánh sáng mặt trời.

Như em thì 3-4 ngày môi đã gần như hết sưng hẳn và bóc hết vảy rồi, tầm 10 ngày là nhìn môi cũng khá xinh xo. Sau 2 tháng đi dặm lại thì lên hương luôn, lần 2 sẽ nhẹ nhàng hơn lần 1 nhiều các chị nhé, chủ yếu dặm lại những chỗ chưa đều thôi ạ. Nói chung làm môi ko đau quá như nhiều chị nghĩ đâu ạ. Mạnh dạn lên các chị, vì một đôi môi xinh xắn, giờ làm môi thì Tết đẹp là vừa. Chọn nơi uy tín và làm theo các tips em mách bên trên, đảm bảo sẽ có 1 bờ môi như ý.

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét