Circle coffee - Checkin sống ảo tại quán Cafe tone trắng xinh xắn tại quận 7

Có thể quan tâm

Chuyện là tụi mình cũng đang ở quận 7 nên search được quán cà phê này, nghe nói Circle vừa mới mở nên cũng tranh thủ ghé qua trước khi ở đây đông hơn :))) Chạy ngang thôi thì cũng đủ woah lên cái vì từ bên ngoài mặt tiền quán cũng show đc phần này rộng lớn trước mắt mình.


Quán có khôg gian out side nửa nên mình phải save ngay và luôn vì mấy con bạn mình toàn dân chơi vape :))) Các bạn giữ xe bên ngoài và bước vào quán là khôg gian cực kỳ hiện đại cũng khôg kém phần chanh xả nha. Choáng ngợp ở cái quầy bar khá to lại vô cùng bóng loáng, vì mình là người khá mê mẫn ở những quán cà phê có không gian bar mở như vậy.


Menu thì cũng đa dạng vừa đủ xài, đủ để chiều lòng mấy bạn từ cà phê, trà đến trà sữa. Giá nước và bánh giao động từ 49k-60k là chuyện bình thường khi đến các quán cà phê kiểu như này.


Nhân viên theo mình thì cực kỳ dễ thương nhất là thân thiện với tụi mình, à ở đây gọi nước xong nhân viên sẽ bưng đến bàn cho bạn nhé. Phần chung thì về nước mình đánh giá là phần decor cũng ổn, ly cốc thì hợp trend thích hợp để chụp hình sống ảo chanh sả nè.


À nói chung thì đến đây vào buổi sáng đến chiều chiều mà trời còn sáng thì sống ảo kiểu high fashion thì good nha. Còn lúc tụi mình đi trời sập tối rồi chỉ chụp lại không gian cho mấy bạn tham khảo thôi. Không gian ở đây khá yên tĩnh nên quá hợp lý cho các bạn nhân viên văn phòng đến làm việc hay các bạn hssv đến học nhóm cũng ổn phết.

@Ling Nguyễn

Circle coffee
- Địa chỉ: 60-62 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
- Giá: 35.000 - 65.000.
- Giờ mở cửa: 7h30 - 22h30.

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét