Giá cà phê hôm nay 15/2: Cà phê giảm trên toàn thế giới

Có thể quan tâm

Giá cà phê hôm nay (15/2) ghi nhận mức giảm trên thị trường thế giới. Trong đó, giá cà phê arabica giao tháng 3/2021 tại New York hiện giảm xuống mốc 121,15 US cent/pound.


Trên thị trường thế giới, giá cà phê quay đầu giảm. Theo đó, giá cà phê trực tuyến robusta tại London giao tháng 3/2021 ghi nhận ngưỡng 1.342 USD/tấn tại thời điểm khảo sát vào lúc 7h (giờ Việt Nam).

Giá cà phê arabica giao tháng 3/2021 tại New York điều chỉnh xuống mốc 121,15 US cent/pound, giảm 0,04% (tương đương 0,05 US cent) so với tuần trước.

Ông C Srishant, Giám đốc điều hành của CCL Products (India) Ltd. có trụ sở tại bang Hyderabad, cho biết, thị trường cà phê Ấn Độ đã sẵn sàng cho một quỹ đạo tăng trưởng cao hơn trong những năm tới, theo The Hans India.

Ông nhận định: “Cuộc khủng hoảng COVID-19 mang lại cả những điều tích cực và tiêu cực cho ngành cà phê”.

“Chúng tôi đã xuất khẩu cà phê sang hơn 90 quốc gia trên thế giới. Bất chấp việc gián đoạn vận chuyển do quá trình phong tỏa tại các quốc gia, chúng tôi nhận thấy nhu cầu tiêu thụ cà phê Ấn Độ đang tăng lên một cách đáng kể”.

“Điều này tạo ra cơ hội lớn để tăng doanh số bán hàng của các công ty kinh doanh cà phê Ấn Độ. Trước đó, chúng tôi đặt mục tiêu đạt được 120 - 130 rupee crore vào năm tài chính hiện tại. Tuy nhiên, mức doanh thu cuối cùng ghi nhận được là vào khoảng 140 - 150 rupee crore”.

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét