Giá cà phê hôm nay 21/2: Thị trường cà phê đi xuống

Có thể quan tâm

Giá cà phê hôm nay (21/2) dao động trong khoảng từ 31.200 - 33.200 đồng/kg. Trong 7 ngày qua, thị trường cà phê biến động đồng loạt, các địa phương điều chỉnh giảm từ 100 - 300 đồng/kg.


Giá cà phê hôm nay 21/2: Các tỉnh phía Bắc Tây Nguyên giảm nhẹ, nhà đầu cơ chốt lời mạnh Robusta

Tại huyện Di Linh, Lâm Hà, Bảo Lộc (Lâm Đồng) giá cà phê hôm nay được thu mua với mức 31.200 đồng/kg.

Tại huyện Cư M’gar (Đắk Lắk) giá cà phê hôm nay ở mức 31.700 đồng/kg. Tại huyện Ea H’leo (Đắk Lắk), Buôn Hồ (Đắk Lắk) giá cà phê hôm nay được thu mua cùng mức 31.600 đồng/kg.

Tương tự tại tỉnh Đắk Nông, giá cà phê hôm nay thu mua ở mức 31.600 đồng/kg tại Gia Nghĩa và 31.600 đồng/kg ở Đắk R’lấp.

Tại tỉnh Gia Lai, giá cà phê hôm nay ở mức 31.600 đồng/kg (Chư Prông), ở Pleiku và La Grai cùng giá 31.500 đồng/kg. Còn giá cà phê hôm nay tại tỉnh Kon Tum được thu mua với mức 31.500 đồng/kg. Sáng nay, giá cà phê giữ nguyên so với hôm qua.


Biến động giá cà phê trong tuần qua. Đơn vị: đồng/kg. Tổng hợp: Thảo Vy

Trên toàn cầu, thị trường cà phê nhìn chung luôn tăng trưởng ở mức 2,5 - 3% so với cùng kỳ năm trước. Trong khi đó, tốc độ tăng trưởng tại Ấn Độ nhanh hơn nhiều so với các quốc gia khác, theo The Hans India.

Hiện tại, thị trường cà phê Ấn Độ đang tăng trưởng với tốc độ 10 - 15% hàng năm, do cơ sở sản xuất còn hạn chế và thị trường tiêu thụ nhỏ hơn so với phần còn lại của thế giới.

Ông C Srishant, Giám đốc điều hành của Công ty CCL Products (India) Ltd. chia sẻ, chúng tôi kỳ vọng thị trường cà phê Ấn Độ sẽ chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc do nhu cầu tiêu thụ gia tăng trong thời gian tới.

Trong suốt thời kỳ COVID-19, lượng tiêu thụ cà phê tại nhà đã tăng đáng kể khi các cửa hàng cà phê và khách sạn đóng cửa. Bằng cách này, ngành cà phê toàn cầu đã vượt qua khủng hoảng đại dịch và ổn định nhu cầu chung của người tiêu dùng.

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét