Honda Accord giành giải thưởng chiếc xe an toàn nhất Đông Nam Á

Có thể quan tâm

Honda Accord thế hệ thứ 10 đã được xếp hạng an toàn 5 sao ASEAN NCAP, nhận được 3 giải thưởng trong cụm giải thưởng “Hiệu suất an toàn tốt nhất” bao gồm: “Bảo vệ Người lớn” (AOP), “Bảo vệ Trẻ em” (COP) và “Tổng thể” (với số điểm cao nhất của bài đánh giá tổng thể).

Chiếc Honda Accord 2020 đã trở thành xe an toàn nhất Đông Nam Á khi đạt điểm cao nhất 91,79 điểm cho Giải thưởng ASEAN NCAP Grand Prix lần thứ 4 năm 2020.


Với tổng điểm 91,79 mà Honda Accord dành được trong thang điểm 100 của chương trình đánh giá tính năng an toàn ASEAN NCAP, chiếc sedan hạng D đã trở thành mẫu xe có số điểm cao nhất cho giải thưởng năm nay.

Trong đó, hạng mục AOP (bảo vệ người lớn), Honda Accord đạt 35,33/36 điểm, gần với số điểm tuyệt đối. Điểm số của bài kiểm tra va chạm bên cạnh và điểm số của công nghệ bảo vệ đầu (HPT) là hoàn hảo với điểm yếu duy nhất là điểm va chạm trực diện bị trừ một chút.

Đối với hạng mục COP (bảo vệ trẻ em trên ghế cố định) đạt 45,62/49 điểm. Đây là số điểm cao nhất trong giai đoạn 2019 - 2020, với điểm số tác động bên và điểm số cài đặt ghế trẻ em xuất sắc.


Hệ thống hỗ trợ an toàn của Honda Accord đạt 14/18 điểm. Đây không phải là số điểm cao nhất ở hạng mục này vì giải thưởng mẫu xe trang bị hỗ trợ an toàn nhất thuộc về Toyota Majesty tại thị trường Thái Lan.

Ngoài ra, những ô duy nhất mà Honda Accord không đánh dấu trong bảng kiểm tra hỗ trợ an toàn ASEAN NCAP là “nhắc nhở thắt dây an toàn cho hành khách phía sau” và “công nghệ điểm mù gần”.

Theo báo cáo của ASEAN NCAP giai đoạn 2017 - 2020, Honda Accord chỉ kém 0,22 điểm so với 14,22/18 điểm của Toyota Camry. Điểm tổng thể của Honda Accord là 91,47/100 điểm trong bài kiểm tra ASEAN NCAP và đạt 5 sao.


Hiện nay, tại Việt Nam, Honda Accord vẫn đang về nước theo diện nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Mẫu sedan hạng D Nhật Bản đang được bán với mức giá 1,198 tỷ đồng (mức giá lăn bánh tại TP HCM khoảng 1,47 tỷ đồng, tại Hà Nội khoảng 1,49 tỷ đồng).

Tại Việt Nam, Accord chỉ được cung cấp duy nhất động cơ 4 xi-lanh dung tích 1.5L tăng áp. Cỗ máy này cho công suất 187 mã lực và mô-men xoắn cực đại 243Nm. Xe sử dụng hộp số tự động biến thiên vô cấp (CVT).

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét