I'm Bistro - Ăn sang chảnh tại nhà hàng Quận 2

Có thể quan tâm

Lấy cảm hứng từ phong cách Trung Đông, với gam màu trầm ấm áp cùng sắc xanh lục bảo sử dụng làm chủ đạo, mỗi một góc ở đây đều được chạm trổ tinh xảo và chăm chút kĩ lưỡng, chắc chắn sẽ điểm xuyến cho bức ảnh của bạn thêm phần sang trọng và ảo diệu.

Về món ăn: Nhà hàng mang đến một thực đơn đa dạng với các món Á Âu, từ khai vị, món chính đến tráng miệng (menu mình để ở ảnh cuối nha). Bên dưới là phần ăn cho 2 người gồm:

- Salmon Salad: Sự kết hợp hài hoà giữa màu cam của cá hồi và màu xanh của salad tươi, thịt cá hồi rất săn chắc và dẻo, ăn kèm với các loại rau được phủ trong sốt dầu giấm chua chua ngọt ngọt khiến mình không thể ngừng ăn thêm.

 

- Prawn Pumpkin Soup: Là một món có giá trị dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khoẻ, súp bí đỏ có độ sền sệt nhất định mà không hề bị ngấy nè.

 


- Beefsteak with Carrots and Mushrooms: Thịt bò tuy có hơi dai nhưng được chan trong sốt nấm và tẩm ướp gia vị khá vừa miệng.

 

- Crème Brûlée: Món mình ưng nhất đây, phần caramel giòn tan trên mặt - là đường được đốt trực tiếp thành một lớp cứng như kẹo, che phủ lớp kem mịn màng béo ngậy, ăn một miếng là nghiện một đời luôn đó mọi người ơi.

 

Một địa điểm để khám phá sự giao thoa giữa nền ẩm thực Á Âu với mức giá không quá cao, hẳn sẽ là một nơi lý tưởng để hẹn hò cuối tuần, cho những dịp quan trọng hay cho những ai muốn tìm đến một trải nghiệm mới mẻ nè.
 
@Phạm Hoàng Anh
 

I'm Bistro
- Địa chỉ: 383 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh.
- Giá: 50k - 500k (menu có nước uống và đồ ăn).
- Thời gian mở cửa: 6:00 - 22:00.

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét