Kinh nghiệm chăm sóc da - trị mụn cho da dầu và chưa nghiêm trọng

Có thể quan tâm

Sau thành công ca trị mụn của bản thân thì đã có đứa em nhờ mình giúp nó, tuy nhiên nó là con trai, và làn da trâu đã khiến mình chần chừ đôi chút nhẹ, tuy nhiên vì cùng da dầu và mụn cũng không quá nghiêm trọng nên mình vẫn đưa công thức của mình cho nó và thật sự cuối cùng nó đỡ ạ.Mình càng tự tin để chia sẻ hơn với mọi người.
Mụn nó có đốm đen ở trên, ngày đầu mình bắt nó mua 3 buổi đi spa nặn mụn để lấy hết nhân mụn lên, kim chọc vào và ấn ra mụn phê lắm, đúng là da con trai, cảm giác trên 1cm vuông có tận 12 cái nhân mụn.


Sau buổi 1 đi nặn mụn thì mặt nhẹ bâng, cơ mà sẽ vẫn còn vì người ta không dám nặn hết.
Nó vẫn sưng và tấy, thì lúc này chỉ dám dùng srm Gammaphil thôi (hãng này của VN, mua lại bản quyền của Centaphil) không bọt và dịu nhẹ.
Bạn nào da yếu thì mấy ngày đầu rửa mặt nước muối sinh lý thôi nhá.

Đến ngày thứ 2 mình cho em ấy đắp mask đất sét Medimix Anti Pimple vào những nốt mụn, sau 20 phút thì rửa lại với nước, 5 ngày liên tiếp sau đó thì mình cho trộn srm Medimix Anti Tan + mặt nạ đất sét dạng rửa (loại đất sét cleanser của Medimix) và sau đó rửa mát xa nhẹ nhàng, để kháng khuẩn, chống viêm, lành mụn.
Đến tối thì nó bôi kem trị mụn Roche Posay duo +, vào những nốt mụn sau khi làm sạch.


Ngày thứ 2 đi nặn mụn, bọn mình yêu cầu đắp mặt nạ Nguyên Khí, nặn mụn về xong da không hề sưng đỏ đâu nhá, nó như bình thường luôn rồi, và từ ngày thứ 2 mình cứ bảo nó đắp mặt nạ + sữa rửa mặt có thành phần chống tia UV của Medimix Anti Tan (vì bọn này lười bôi kem chống nắng, có khi còn chả có kcn, nên sp nào cũng phải kết hợp đa chức năng), sáng và tối vẫn đều đặn bôi thuốc mụn như bình thường để nó lành da.
Đến ngày nặn mụn thứ 3 mình quên không call hỏi nó tình hình, bẵng đi một time mình hỏi nó da sao rồi và bảo em nó gửi ảnh sang.
Thì trộm vía, da đẹp hơn, đỡ 80% mụn, lập tức phải viết review cho mn quá trình vì ảnh mình có nhiều lém. Trước ca của mình còn phải uống thuốc, đây nó chỉ uống nước và áp dụng trên kia thui đó.
Mọi người cứ tham khảo, không hiểu gì cứ hỏi mềnh.
P/s: Hai cái mask và srm Medimix kia m mua ở Bindi Vietnam.

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét