Kinh nghiệm chăm sóc da và trị mụn ẩn đơn giản tại nhà

Có thể quan tâm

Chào các bạn, sau khi trị dứt điểm tình trạng mặt siêu nhiều mụn ẩn,lộm cộm mấy đốm mụn nhỏ li ti nhìn rất mất thẩm mỹ trong suốt một thời gian dài và đặc biệt da mình cực kì dầu vì quá vui mừng cho nên hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn cách để mình có được làn da như bây giờ nha. 


Đây là routine mà mình được một người chị mách cho và quả thật mình thấy nó rất hiệu quả :
Thứ 2,4,6 : Tẩy trang sáp Hanskin-> Sữa rửa mặt Cosrx-> Tẩy tế bào chết NEOGEN GREEN TEA-> Essence NEOGEN->Serum trị mụn ẩn Salicylic->Serum phục hồi Amino+B5->Kem dưỡng ẩm Natural Moisturing Factor.


- Mình dùng loại tẩy trang bằng sáp BHA của #Hanskin vì cái này dùng cho da dầu, hỗn hợp, sản phẩm này cũng có loại AHA dành cho da khô nữa á, quả thật khi sử dụng xong thấy da rất sạch cho dù mình có make up đậm đi tiệc các thứ.
- Còn về sữa rửa mặt thì mình dùng #Cosrx bởi vì nó có tác dụng kiềm dầu, da mình thì rất là dầu cho nên khi sử dụng xong em này thấy đỡ dầu hẳn, với vì toàn thành phần tự nhiên nên nó là nó dịu nhẹ lắm luôn. Mùi hương có mùi tràm trà nghe thơm thơm thích thích nữa.
- Sau đó thì mình dùng tẩy tế bào chết dạng pad #NEOGEN GREEN TEA vì sản phẩm này có tác dụng trị mụn rất là tốt lại còn lành tính , ngay cả các bạn nhảy cảm thì vẫn sử dụng được cả loại này mà không sợ tổn thương cho da nha. Còn tẩy tế bào chết thì tốt nhất các bạn chỉ tẩy 2-3 lần/ tuần thôi nha, tẩy nhiều da sẽ bị yếu đó nha.
- Không phải tự nhiên mà essence được gọi là “nước thần” á vì nó chứa rất là nhiều tinh chất siêu tốt cho da, essence còn giúp cân bằng lại độ ẩm sâu cho da đồng thời làm sạch lại da 1 lần nữa bởi vì tẩy trang và rửa mặt xong thì những bụi bẩn, lớp trang điểm chỉ được làm sạch cỡ 80% thôi á. Mình thì dùng tinh chất len men giúp làm sáng da, cấp ẩm, phục hồi da #NEOGEN DERMALOGY, các lợi khuẩn lên men có trong sản phẩm chính là “chìa khóa” để giúp mình có một làn da sáng khỏe hơn so với hồi trước nhiều luôn.
- VÀ QUAN TRỌNG chính là em SERUM #SalicylicSalicylic của #TheOdinary giúp trị mụn ẩn rất hiệu quả, huhu ơn trời vì cuối cùng cũng có sản phẩm giúp mình hoàn thiện lại da, dẹp bay mấy cái mụn ẩn đáng ghét.
- Muốn chắc ăn hơn nên mình xài thêm SERUM #AMINO+B5 để phục hồi da với cấp ẩm cho da nữa bước cuối cùng là khóa ẩm lại bằng Natural Moisturing Factor của #TheOdinary. Tèn tén ten vậy là xong mình yên tâm lên giường đi ngủ.

Thứ 3,5,7 : Tẩy trang Hanskin- Sữa rửa mặt Cosrx-Serum Lactic 10%-Serum phục hồi Amino+B5-Kem dưỡng ẩm Natural Moisturing Factor

Vào thứ 3,5,7 thì mình sử dụng thêm SERUM #LACTIC10% của #TheOdinary để trị mụn trên bề mặt sau khi mình đẩy mụn ẩn lên. Với mình có một số lưu ý nhỏ với các bạn nha.
- Lưu ý 1: Lactic với Salicylic không được sử dụng chung 1 routine skincare nha các bạn đây là những serum đặc trị nên mình nghĩ tốt hơn là các bạn nên dùng vào buổi tối nha.
- Lưu ý 2 : Cả Salicylic và Lactic là serum đặc trị nên khi các bạn xài mà muốn hiệu quả nhất và da khô bị sần, khô thì nhớ kèm theo serum phục hồi nữa nha.


Có thể các bạn thấy hơi nhiều bước hay phức tạp nhưng mà cũng nhờ kiên trì suốt mấy tháng mà mình đã có được một làn da như hiện giờ và có thể tự tin hơn với làn da của mình rồi. Hi vọng những chia sẻ của mình có thể giúp được mấy chị em đang gặp tình trạng tương tự nha.

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét