Limousine Mercedes - Maybach S650 Pullman âm thầm về Việt Nam

Có thể quan tâm

Nếu chiếc xe Mercedes-Maybach S650 Pullman này được đăng ký biển trắng, rất có thể giá lăn bánh của xe lên đến 80 tỷ đồng. Số lượng dòng xe Mercedes-Maybach Pullman tại Việt Nam đã có 4 chiếc.


Cận Tết Nguyên đán, một người chuyên nhập khẩu siêu xe gần 1 thập kỷ qua ở Việt Nam bất ngờ đăng dòng trạng thái về 2 chiếc xe siêu sang là Rolls-Royce Phantom và Mercedes-Maybach đọ chiều dài của xe trong công ty nhập khẩu tư nhân của mình ở quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Dễ dàng nhận ra rằng chiếc xe Mercedes-Maybach này có chiều dài "khủng" nên không thể là một chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class thông thường mà các đại gia Việt đang mua, thay vào đó, xe thuộc phiên bản Mercedes-Maybach Pullman, một dòng xe siêu đắt đỏ và chỉ dành cho các khách hàng nhiều tiền mua để sưu tầm.

Như vậy, việc chiếc xe siêu sang cực đỉnh Mercedes-Maybach Pullman này âm thầm được mang về nước đã khiến không ít người vui mừng. Chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach Pullman mới về nước thuộc phiên bản mới nhất là Mercedes-Maybach S650 Pullman. Như vậy đây hiện là 1 trong 2 chiếc xe Mercedes-Maybach S650 Pullman có mặt tại Việt Nam.


Khác biệt của chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S650 Pullman mới về dải đất hình chữ S chính là việc xe có trang bị ngoại thất 2 tông màu. Ngoài màu đen bí ẩn, 1/3 chiếc xe Mercedes-Maybach S650 Pullman này được hoàn thành trong bộ áo màu bạc tương phản.

Theo một số nguồn tin riêng của chúng tôi, chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S650 Pullman được công ty nhập khẩu tư nhân mua từ một đại lý xe có tiếng ở Đức. Giá xe Mercedes-Maybach S650 Pullman ở đại lý này là vào khoảng 19 tỷ đồng đã bao gồm thuế xe tại Đức.


Nếu chiếc xe Mercedes-Maybach S650 Pullman này được đăng ký biển trắng, rất có thể giá lăn bánh của xe lên đến 80 tỷ đồng.

Mercedes-Maybach S650 Pullman chính là mẫu xe được đánh vào phân khúc các khách hàng thượng lưu không cảm thấy dòng xe Mercedes-Maybach S650 thực sự ấn tượng và thoải mái. Điểm ấn tượng trên mẫu xe siêu sang Mercedes-Maybach S650 Pullman chính là chiều dài khủng của xe lên đến 6,5 m.

Sở hữu chiều dài ấn tượng này đã giúp cho khoang lái Mercedes-Maybach S650 Pullman không khác gì một khách sạn cao cấp được thu nhỏ.


Bên trong khoang hành khách phía sau của Mercedes-Maybach Pullman có 4 ghế thương gia độc lập, quay mặt vào nhau. Theo hãng Mercedes-Benz, khoang hành khách này có khoảng duỗi chân rộng nhất trong phân khúc. 2 hàng ghế sau của Mercedes-Maybach S650 Pullman đối diện nhau và đều có khả năng ngả 43,5 độ cũng như tích hợp thêm bàn đỡ chân chỉnh điện.

Ở 2 hàng ghế đối diện nhau đều được trang bị bàn làm việc, tủ lạnh, ly Champagne bằng bạc thượng hạng được chế tác thủ công bởi Robbe & Berking. Ngoài ra, còn có 4 gối đi kèm theo các ghế giúp các chủ nhân có thể nghỉ ngơi ngay trên xe. Khi không sử dụng, 4 ghế này có thể được gập lại và sẽ xuất hiện màn hình cảm ứng.

Chưa hết, trần xe ở hàng ghế phía sau còn được trang bị thêm 3 đồng hồ analog thông báo về nhiệt độ bên ngoài, tốc độ và xem giờ. Hệ thống "rạp hát" dành cho siêu phẩm như Mercedes-Maybach S650 Pullman là âm thanh vòm Burmester high-end 3D với 24 loa, công suất 1.540 watt.


Khác với phiên bản cũ được gọi bằng cái tên S600, Mercedes-Maybach Pullman đời sau này đi kèm tên mới là S650. Động cơ của Mercedes-Maybach S650 Pullman là máy V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 621 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm.

So với Mercedes-Maybach S600 Pullman đã có 2 chiếc về nước, Mercedes-Maybach S650 Pullman đời mới mạnh hơn 99 mã lực và mô-men xoắn cực đại tăng 170 Nm. Động cơ mạnh hơn cho phép mẫu xe siêu sang Mercedes-Maybach S650 Pullman tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 6,5 giây.

Trùm cuối trong dòng xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class tiêu thụ lượng xăng trung bình khoảng 14,6 lít/100 km.

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét