Quán Cà phê của Ờ - Nơi dừng chân cho những chuyến đi xa

Có thể quan tâm

Trong một chuyến đi từ Sài Gòn đến Nha Trang tụi mình có dừng chân nghỉ ở Quán cà phê của Ờ tại Phan Rang Ninh Thuận. Do tụi mình hay đi phượt nên cũng muốn tìm một quán thoải mái gặp được nhiều bạn cùng đam mê để học hỏi trao đổi kinh nghiệm tuyệt vời trong những chuyến đi.Trong lúc tìm chỗ nghỉ thì vô tình tìm thấy quán trên Google. May quá Quán Cà phê của Ờ đúng ý tụi mình luôn. Không gian quán khá thoải mái cho những bạn đi đường xa muốn nghỉ chân. Có sẵn chỗ nằm nghỉ khá êm cho bánh bèo tụi mình. Phía trước còn có hẳn một khu xương rồng với đủ loại tha hồ cho các bạn ngắm nghía. Đã vậy lúc mình đi đúng tháng sinh nhật nên được tặng hẳn một cây luôn nè (tự dưng được tặng quà thấy vui vui).Anh chủ là người vô cùng nhiệt tình và thân thiện nha. Nếu mọi người muốn hỏi về những chuyến đi thì cứ tâm sự với ảnh. Ảnh chia sẻ tất tần tật luôn í tụi mình nói chuyện với ảnh lâu ơi là lâu mà công nhận đi rồi mới biết nhiều người còn đi nhiều hơn tụi mình rất nhiều hiu hiu. 

Ở đây có đồ ăn nước uống với giá cực bình dân không lo bị chặt chém đâu. Tụi mình ăn trứng (món ăn nhanh và cực ngon đối với những đứa hay đi giống tụi mình) chỉ có 15k, trà đào giá 20k. Vừa no bụng vừa có chỗ nghỉ ngơi, tắm rửa thoải mái luôn nè. Vì gần ngay trung tâm nên bạn có thể ra biển, ghé chùa Trùng Sơn Cổ Tự hay khám phá những địa điểm khác nữa ở Phan Rang.


Sẵn dịp đi nên chia sẻ cho các bạn đi xa muốn tìm chỗ dừng chân để tiếp tục hành trình cho chuyến đi của mình. Thật sự thì trong những chuyến đi rất mong sẽ gặp được những người có cùng sở thích nên mình tin đây là nơi đem đến cho bạn nhiều điều đặc biệt.

Quán Cà phê của Ờ
- Địa chỉ: Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1), Thanh Sơn, Mỹ Bình, Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận.
- Giá: 10.000 - 35.000 VND
- Thời gian mở cửa: 6h30 - 22h30

Đăng nhận xét

0 Nhận xét