TOP 10 biển số xe có nghĩa xui xẻo nhất mà ai cũng muốn tránh

Có thể quan tâm

Tùy theo cách xem biển số của từng người và theo phong thuỷ những con số như 44, 13, 19, 20... thì được coi là số xấu có ý nghĩ xui xẻo nhất, những con số thống kê trong bài viết này được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và đã lọc ra được những biển số xe xấu nhất - xui rủi nhất và phổ biến nên tránh nhất.


Những biển số xe xấu nhất ai cũng muốn tránh

Biển số xấu có thể do cặp số như:

  • Biển số xe 49biển số xe 53: những năm tuổi gặp nhiều hạn, rủi ro. Thực tế có nhiều người tử vong ở tuổi này nên đây là cặp số cực xấu, ai cũng tránh.
  • Biển số xe 44: hay theo phiên âm Hán Việt sẽ đọc như “Tứ tử”, nói về cái chết. Khi lái xe ô tô, không ai mong muốn 2 từ đó đến với mình.
  • Biển số xe 13: là con số của chết chóc và những ngày u ám, không chỉ trong việc chọn biển số cho xe hơi, con số này đôi khi còn bị né tránh và không được thiết kế cho các thang máy nằm trong chung cư.
  • Biển số xe 19: Đoàn tụ ông bà
  • Biển số xe 20: thất bại trong sự nghiệp
  • Biển số xe 21: thăng trầm trong cuộc sống
  • Biển số xe 76 hoặc biển số xe 67: thất lộc, lộc thất – làm ăn không bao giờ thành công.
  • Biển số xe 78 hay còn gọi là thất bát, ý chỉ mọi việc làm đều không thành công, chỉ có xui rủi, thất bại. Hai con số này cũng rất kỵ khi đi cùng nhau.
  • Hoặc do tổng như tổng 1, tổng 4, tổng 7.. Ngoài ra còn tránh các số cuối, hoặc tránh số lùi, hàm ý cuộc sống luôn đi xuống, không thể phát triển. (Tổng số bằng tổng các số trong biển số xe đem trừ cho 10. Ví dụ tổng của biển số 43213 là bằng 13-10=3).

 

Biển số xe xấu có đổi được không?

Các trường hợp được cho phép đổi biển số xe

Khoản 2 Điều 14 của Thông tư 15/2014/TT-BCA quy định cụ thể về các trường hợp được đổi lại biển số xe, gồm:

– Biển số bị mờ;

– Biển số bị gãy;

– Biển số bị hỏng.

Theo đó, chỉ trong 03 trường hợp nêu trên mới được đổi lại biển số xe, nếu chỉ vì lý do biển số xe xấu thì không thuộc trường hợp cho phép được đổi lại biển số.

Việc xem biển số xe đẹp xấu chỉ nên dừng lại ở việc tham khảo hơn là tin tưởng hoàn toàn vào một biển số xe đẹp hơn là một chiếc xe được trang bị gì, có chất lượng an toàn hay không.

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét