TOP 10 nguyên tắc hàng đầu để trở thành High-Class lady

Có thể quan tâm

Có lẽ khi đọc tiêu để này một số phụ nữ cho rằng mình đâu có giàu có gì cần gì phải cố gắng trở thành High-class chi cho nhọc phải không nè? 


Có một lần cô con gái mình cũng nói thế, khi đó mình bảo con không phải giàu có mới như vậy khi chúng ta làm được những nguyên tắc dưới đây có nghĩa là chúng ta biết trân trọng chính mình và những người xung quanh mình.

Khi nghe đến từ HIGH-CLASS chắc các nàng sẽ nghĩ phải ăn mặc sao cho sang trọng quí phái, sao cho kiêu sa đài các phải không? Cùng đọc nhé.

1. Luôn đúng giờ

- Một buổi họp, hoặc event hoặc ngay cả tiệc tùng cưới hỏi nếu bạn tôn trọng công việc của bạn, tôn trọng người host cái event, tiệc tùng đó hãy đến đúng giờ. 

Đến muộn không làm bạn trở nên quan trọng mà ngược lại nhé các nàng. Bạn chỉ được phép đến muộn với những cuộc hẹn đầu tiên với một anh chàng mới quen thôi.


2. Giữ lời hứa

- Chỉ một câu thôi: Nếu bạn không làm được, đừng hứa.


3.  Tử tế

- Tử tể với người khác như cách bạn cũng muốn họ như thế với bạn. 

Tuy nhiên không có nghĩa là để họ leo lên đầu bạn phải không nào? 

Vạch cho mình cái ranh giới tử tế, vượt quá cái ranh giới đó thì cư xử thế nào tùy hoàn cảnh bạn quyết định.


4. Biết nói lời CẢM ƠN

- Cái này đúng ra là phải nguyên tắc đầu tiên number#1 các nàng nhỉ? Xin lỗi và cảm ơn là câu cửa miệng từ khi học mẫu giáo các bé cũng đã được dạy thì không lý gì xinh đẹp lộng lẫy mà quên chữ này phải không? 

Khi ai đó đã bỏ thời gian của họ để làm gì đó cho bạn thì ít nhất một câu nói CẢM ƠN là điều quá đơn giản nhỏ xíu mà bạn không thể quên.


5. Ăn mặc nhã nhặn

- Tùy dia điểm bạn đến, tùy người bạn đi cùng để chọn outfit phù hợp. Bạn vẫn là bạn đừng là ai khác tuy nhiên, diêm dúa quá cũng kỳ, mà xuề xòa quá cũng không xong. Khó nhỉ, nhưng ăn mặc, trang điểm là một nghê thuật, nếu đã thích thì rất thú mỗi khi lựa chọn outfit cho mình khi bước chân ra đường.

6. Đừng cắm mặt vào phone

- Phụ nữ có thanh lịch thế nào mà khi nói chuyên với người đối diện mà mặt vẫn cắm vào phone. Chị em trong nhà thôi mà khi gặp những giây phút như thế mình còn tuột hết mood nói. Nếu là cuộc gọi quan trọng cẩn phải trả lời, hãy lịch sự xin phép.

Dán mặt vào phone khi nói chuyện với người khác khiến đối phương ngầm hiểu: câu chuyện của bạn chán quá, bạn vô vị quá, tôi muốn đi về…..


7. Đừng quá chén

- Thi thoảng vài ly với bạn bè hoặc đối tác cũng chả gì là sai với phụ nữ hiện đại ngày nay, tuy nhiên rượu vào lời ra, hãy kiểm soát tửu lượng của bạn, đừng để qua mức cho phép.


8. Quan tâm đến những người xung quanh

- Đó là một cách bạn tôn trọng người khác và người khác tôn trọng bạn. 

  • Đừng bao giờ nhảy vào mồm ai đó để giành nói. 
  • Đừng tự cho mình làm rốn vũ trụ. 
  • Đừng khiến người khác khó chịu với hành vi tự mãn bất cần của bạn.


9. Cách lên xuống xe hơi/xe máy

- Tưởng chừng là việc căn bản hàng ngày nhưng rất nhiều nàng vô thức. 

Chỉ cẩn gõ nhẹ google, youtube là tỉ tỉ cái hình cái clips hướng dẫn để chúng ta tự kiểm tra mình có đủ tiêu chuẩn chưa nè. 

Nhất là khi chúng ta mặc váy ôm sát lần đầu hẹn hò bước lên xuống xe mà long ngóng xấu hổ có khi cả đời không quên được đấy.


10. Cách ăn uống

- Cái này tỉ tỉ điều để nói. Không nói khi ăn, nhai không được há mồm, nhai không thành tiếng, khi ăn không đặt cả khủy tay lên bàn, chén bát muỗng nĩa không va vào nhau loảng xoảng…blah blah blah….Nghe nói phát ngộp các nàng nhỉ? Hãy thư giãn khi chúng ta ngồi ăn một mình ở nhà nhưng khi ngồi ăn chung với sếp, với đối tác,…ở một nơi sang trọng nào đấy ráng nín thở chút. Hehe…

Chỉ 10 nguyên tắc căn bản trên các bạn có thể thay đổi ngay cách nhìn của đối phương, nhà Ờ tin rằng các nàng ai cũng làm được.

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét