TOP 3 cuốn sách nói về Luật Hấp Dẫn nên xem trong năm 2021

Có thể quan tâm

Dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào, khó khăn trở ngại hay có những đau khổ mà bạn cảm thấy đã hoàn toàn tuyệt vọng không có hướng giải quyết, thì Bí Mật - Sức Mạnh và Phép Màu sẽ mang đến cho bạn giải pháp, hãy bắt đầu sở hữu những Bí Mật này ngay.

Danh sách TOP 3 cuốn sách nói về Luật Hấp Dẫn nên xem trong năm 2021

1.The Secret - Bí Mật
2. The Power - Sức Mạnh
3. The Magic - Phép Màu


Trích dẫn:
"Mình đã đọc cuốn The Secret, đang đọc The Power và đã thực hành The Magic. Bộ 3 này giúp mình loại bỏ những năng lượng tiêu cực, tự tin hơn và thu hút thêm nhiều điều tốt lành hơn."

1.The Secret - Bí Mật: Cuốn sách tiết lộ bí mật về Luật Hấp Dẫn, quy luật mạnh nhất trong Vũ Trụ giúp bạn trở thành, đạt được điều bạn mong muốn.

2. The Power - Sức Mạnh: Cuốn sách nói về nguồn lực cốt lõi tạo nên Sức Mạnh của Luật Hấp Dẫn là tình yêu, giúp bạn biết được cách thắp sáng tình yêu bên trong mọi suy nghĩ, lời nói và hành động của mình.

3. The Magic - Phép Màu: Cuốn sách nói về giá trị của Lòng Biết Ơn, sức mạnh giúp bạn Thu Hút - Giữ Được những điều bạn mong muốn ở mọi khía cạnh trong cuộc sống của mình.

XEM TIẾP

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét