VÌ SAO VITAMIN B5 QUAN TRỌNG VÀ PANTHENOL B5 CÓ Ý NGHĨA GÌ VỚI DA?

Có thể quan tâm

Vitamin B5 (axit pantothenic) là một trong những vitamin quan trọng nhất đối với cuộc sống con người, chúng có tác dụng tạo ra các tế bào máu và giúp chuyển đổi thức ăn thành năng lượng, đặc biệt chúng còn đem lại nhiều lợi ích chăm sóc sức khỏe cho làn da. Vì thế chúng có mặt trong rất nhiều các loại mỹ phẩm, dược liệu. Vậy cụ thể vitamin B5 có tác dụng gì cho da?


1/ PANTHENOL B5 LÀ GÌ?
Panthenol B5 chính là tiền Vitamin B5, một dẫn xuất của VitaminB5 mà da và cơ thể dễ hấp thụ hơn, có vai trò như một chất bôi trơn và giữ da ẩm, mịn, đủ nước, tránh được tình trạng bong tróc, đặc biệt quan trọng trong quá trình hình thành da, móng, tóc và giữ chúng khỏe đẹp.
Bảo vệ da nhờ đặc tính tạo nên bức tường phòng thủ cho da trước những tác nhân gây hại bên ngoài. Nuôi dưỡng và giúp tế bào da phát triển khỏe mạnh.
Các sản phẩm VitaminB5 dạng serum chính là áp dụng chính đặc tính này của Panthenol B5 khi kết hợp với các dưỡng chất khác và nước, liên kết chúng lại và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, làm mềm da, ngừa lão hóa, ngừa mất nước và thất thoát nước ở thành tế bào da, đặc biệt nhất là ở các bạn có cơ địa da khô, dễ mất nước, dễ lão hóa, hay quá bận rộn để chăm sóc da và để da xuống cấp.
2/ TẦM QUAN TRỌNG TRONG ĐIỀU TRỊ MỤN
Có một điều thú vị và bất ngờ về Vitamin B5 mà không phải ai cũng biết đó là: dùng liều cao vitamin B5 sẽ giúp trị mụn và giảm kích thước lỗ chân lông. Bệnh cạnh đó, vitamin B5 cũng tham gia chuyển hóa mỡ và bã nhờn ở da, dinh dưỡng da và niêm mạc. Nhờ đó, mà giảm được mụn.
Lí do đơn giản nhờ Vitamin B5 có vai trò quan trọng trong điều tiết và chuyển hóa chất béo/nhờn ở da, và là nền tảng để hoạt động với các vitamin tan trong chất béo khác như Vitamin A, tăng sinh squalene, và các chất béo cần thiết khác mà da cần để bảo vệ chính mình, làm lỗ chân lông khít lại và khỏe hơn.
Nên tuy nghe khó tin, nhưng khi dùng liều cao, Vitamin B5 thật sự giúp hạn chế mụn phát triển và hình thành.
Vừa giúp dưỡng ẩm da khô, lại tốt cho da dầu, lành tính cho da mụn.

XEM TIẾP


Dưới đây là những câu hỏi thường gặp trong quá trình SeeU.vn tư vấn báo giá dịch vụ SEO tổng thể:

1. Thời gian hợp đồng SEO bao lâu?

Thời gian triển khai dự án SEO từ cơ bản (3-6 tháng) đến tổng thể (8-12 tháng).

2. Tôi muốn thanh toán theo từng giai đoạn?

Có! SeeU.vn sẽ nhận chi phí theo từng giai đoạn của hợp đồng. Được chia ra theo giai đoạn:

- Mỗi tháng

- Mỗi quý

3. Bạn có công khai thông tin dự án của tôi?

Không! SeeU.vn không bao giờ công khai (public) dự án của khách hàng lên trên website, fanpage… trừ khi được sự chấp thuận từ khách hàng.

4. Bạn có nhận SEO cho một khách hàng cùng lĩnh vực của tôi?

Không! Để tránh bị lộ thông tin cũng như đạo đức nghề nghiệp SeeU.vn cam kết không nhận SEO cho hai doanh nghiệp làm cùng lĩnh vực một lúc.

5. Chúng tôi không biết dự tính ngân sách triển khai SEO?

Bạn không cần quá lo lắng, SeeU.vn sẽ hỗ trợ và tư vấn để giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn ngân sách phù hợp, tiết kiệm nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa.

-----------------------

SeeU.vn - Để khách hàng luôn tìm thấy bạn

- Website: www.SeeU.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét