Bộ body Kit cho xe bán tải Chevrolet Colorado

Có thể quan tâm

Bộ body Kit cho xe bán tải Chevrolet Colorado hiện nay được xem là một sản phẩm hot trên thị trường được nhiều chủ xe quan tâm tới, bởi nó có nhiều tính năng ưu việt.


Bộ body Kit cho xe bán tải Chevrolet Colorado là gì?

Body kit cho xe bán tải Chevrolet Colorado là các phụ kiện dùng để trang trí bên ngoài của chiếc xe góp phần tạo khung dáng cho chiếc xe trở nên ngầu hơn, độc đáo hơn và lạ mắt hơn so với nguyên bản. Khi độ bộ body kit Chevrolet Colorado, bạn gần như sẽ có một chiếc ô tô mới với kiểu dáng độc lạ, khiến cho mọi người sẽ trầm trồ dõi nhìn khi xe lưu thông trên đường.

Bộ body kit mẫu LS cho xe bán tải Chevrolet Colorado bao gồm

 • Phần cản trước và mặt calang.
 • Cản sau và nắp chụp ống xả.
 • Ốp 2 bên thân xe gồm 4 chi tiết.
 • Ốp mí đèn pha.

Tại sao nên độ Body kit cho xe bán tải Chevrolet Colorado?

Ngày nay việc độ ngoại hình bên ngoài cho chiếc xe hay còn gọi là độ Body kit không còn lạ lẫm gì với những người sở hữu xe ô tô tại Việt Nam. Với những người đang sở hữu một chiếc bán tải Colorado cũng không phải là ngoại lệ, việc độ Body kit cho Colorado giúp chiếc xe có một diện mạo mới và nổi bật hơn.

Body kit cho xe bán tải Chevrolet được sản xuất và thiết kế với mẫu LS phù hợp với Colorado nên các chi tiết của bộ bodykit tương thích và phù hợp cho xe mà khi độ không cần phải chế gì thêm.

Các chi tiết của bộ Body Kit mẫu LS cho xe bán tải Colorado được chế tạo từ loại nhựa ABS nên có độ bền cao và trọng lượng nhẹ. Sau khi việc độ hoàn thành với bộ Body Kit mẫu LS, chiếc xe colorado của bạn sẽ trở nên sang trọng và mạnh mẽ hơn.

Hiệu quả của việc độ Body kit cho xe bán tải Chevrolet Colorado

Độ Body kit cho xe bán tải Chevrolet Colorado có một diện mạo mới về vẻ bề ngoài. Khiến xe trở nên sang trọng, bắt mắt và mạnh mẽ hơn. Hiệu quả của việc độ Body kit cho xe bán tải Chevrolet Colorado mang lại ở những điểm sau:

 • Thay đổi vẻ bề ngoài nhàm chán bằng vẻ bề ngoài khác biệt mà ít đụng hàng.
 • Thể hiện được phong cách riêng của người sở hữu chiếc xe bán tải Colorado sau khi độ body kit.
 • Chất liệu nhựa ABS cao cấp với trọng lượng nhẹ và độ bền cao, bảo vệ xe tốt hơn.
 • Với bộ Body kit độ cho Chevrolet Colorado lắp đặt nhanh nhóng mà chi phí không quá cao để có được một chiếc xe gần như mới.

Nhược điểm của việc độ Body kit cho Colorado

Về phần nhược điểm nói chung của bộ Body kit cho Chevrolet Colorado gần như không hề có nhược điểm gì. Ngoài việc sau khi độ body kit Chevrolet Colorado khi di chuyển trên đường chiếc xe sẽ được rất nhiều người chú ý vì vẻ bề ngoài khác biệt hoàn toàn so với dáng xe nguyên bản ban đầu của nó.

Quy trình độ Body kit cho xe Chevrolet Colorado

Bộ Body kit cho xe bán tải Chevrolet Colorado được thiết kế và sản xuất theo chuẩn phom nguyên bản của xe, nên khi lắp đặt không cần đục đẽo gì thêm.

Vì sản phẩm body kit nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với dạng phôi nguyên bản, nên trước khi lắp đặt phải sơn sao cho cùng màu với màu nguyên bản. Khi lắp đặt chúng ta giữ lại những bộ phận vừa thay thế để khi muốn chiếc xe về nguyên bản thì chúng ta chỉ việc lắp lại chúng là xong.

Chi phí độ body kit Chevrolet Colorado

Đối với bộ body kit được nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ có giá dao động từ 15 triệu đến 20 triệu cho một bộ body kit Chevrolet Colorado chưa bao gồm chi phí sơn và lắp đặt. Còn bộ body kit Chevrolet Colorado nhập khẩu từ Thái Lan giá dao động từ 25 triệu đến 35 triệu một bộ chưa bao gồm chi phí sơn và lắp đặt.

Độ body kit cho xe bán tải Chevrolet Colorado có bị xử phạt ko?

Việc độ body kit chỉ thay đổi phần viền ngoài của chiếc xe ô tô, nó không ảnh hưởng đến chiều dài hay kích thước của xe. Theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP nếu chúng ta thay đổi:

 • Nhãn hiệu.
 • Màu sơn.
 • Số khung.
 • Số máy…nói chung là thay đổi tổng thể của chiếc xe thì sẽ bị xử phạt.

Vậy nên việc độ body kit không ảnh hưởng đến việc thay đổi kết cấu tổng thể của chiếc xe bán tải Colorado. Nên khi độ bộ body kit cho Colorado chúng ta sẽ không bị phạt và không khó dễ trong việc đăng kiểm. Vậy nên chúng ta muốn độ xe Chevrolet Colorado thì việc độ body kit là một trong những món đồ độ xe bán tải mà vẫn đăng kiểm được bình thường.

Xem tiếp: Bộ body Kit cho xe bán tải Mitsubishi Triton

Đăng nhận xét

0 Nhận xét