Body kit mới nhất cho xe ô tô Mazda CX5

Có thể quan tâm

Một chiếc xe ô tô Mazda CX5 2018 mới mua nên lắp thêm những phụ kiện gì cho xe là điều quan tâm của nhiều chủ xe. Phụ kiện cho xe Mazda CX5 khá đa dạng kể cả phụ kiện ngoại thất cũng như nội thất cho xe.

Mặt Calang CX5

Bạn quá nhằm chắn với mặt calang nguyên bản của CX5, hay đơn giản bạn muốn thay đổi để chiếc xế cưng trông ngầu và hầm hố hơn. Mặt calang CX5 kiểu sao rơi sẽ đem lại một diện mạo hoàn toàn mới mẻ, sang trọng.

Bậc chân CX5

Bậc bước chân là phụ kiện không thể thiếu mà bạn nên lắp đặt cho xế cưng này. Hiện nay trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu bậc bước chân CX5.

Ốp trước xe CX5

Đầu tiên, bạn có thể nhìn thấy bộ ốp trước của body kit của chiếc Mazda CX5 2018 được thiết kế ôm phần đầu dưới kết hợp với đèn led daylight tạo điểm nhấn cho phần đầu xe. Đồng thời các đường nét của bộ body mang đến sự mạnh mẽ cho phần đầu xe.

Ốp cản sau CX5

Phần ốp cản sau mạnh mẽ không kém phần trước với hai ốp pô giả cùng các đường nét thiết kế mạnh mẽ cho phần đuôi sau chiếc xe mang đến một nét mới mẻ.

Một số phụ kiện cơ bản dành cho xe CX5: Nẹp bước chân chống xước trong, ngoài.

Hạn chế việc bước lên xuống xe làm trầy xước phần sơn bệ cửa lên xuống. Một bộ ốp nẹp bước chân trong và ngoài là cần thiết cho chiếc Mazda CX5 của bạn. Vừa trang trí vừa bảo vệ phần sơn xung quanh bệ cửa cho xe.

Ốp tay nắm cửa Mazda CX5

Bộ đôi này mang đến sự trang trọng cho phần tay nắm cửa xe, ánh kim từ lớp phủ crom trên nền nhựa ABS cao cấp, thiết kế theo dòng xe nên khi lắp đảm bảo tính hài hòa cho tổng thể.

Ốp nắp bình xăng CX5

Bề mặt mạ crom nhám kết hợp dòng chữ CX5 tạo điểm nhấn cho phần bình nắp xăng xe, sản phẩm mang tính chất trang trí là chính.

Vè che mưa CX5

Làm từ chất liệu nhựa ABS trong dẻo với độ bền cao, viền che mưa Mazda CX5 với thiết kế động lực họ. Giúp hạn chế mước mưa chảy bám trên bề mặt thành kính xe gây mất tầm quan sát. Đồng thời làm chệch đi hướng ánh sáng chiếu vào bên trong người ngồi.

Nẹp chân kính

Được ốp dọc theo đường chân kính của chiếc Mazda CX5, nẹp chân kính bao gồm các ốp nẹp ngang bằng hợp kim được dán cố định bằng keo 3M trang trí cho phần chân kính xe thêm trang trọng.

Ốp chống trầy cốp sau xe Mazda CX5

Phần sơn bệ cốp sau sẽ bị trầy làm mất đi tính thẩm mỹ cho tổng thể chiếc xe nếu bạn không có giải pháp bảo vệ. Bạn sẽ thường xuyên bổ đồ dùng lên xuống sau bệ cốp, điểm tiếp xúc thường xuyên là ốp bậc bệ, một ốp chống trầy cốp sau là cần thiết để hạn chế tình trạng trầy sơn xe.

Lót cốp CX5

Để tiện ích hơn cho việc đựng đồ dùng có tính ẩm ướt vào bên trong cốp sau khi mỗi lần đi chơi hay đi chợ. Lót cốp CX5 được làm từ vật liệu nhựa PCV giúp dễ dàng vệ sinh và lắp đặt. Ngoài ra bạn có thể chọn may lót cốp CX-5 chất liệu 5D đẹp mắt, sang trọng.

Xem tiếp: Giấy tờ cần thiết phải mang theo khi tham gia giao thông?Đăng nhận xét

0 Nhận xét